Khách hàng chỉ cần truy cập các trangdịch vụ/ứng dụng của Viettel (MyViettel, MyClip, 5Dmax, Keeng, Mocha)

Khách hàng chỉ cần truy cập các trangdịch vụ/ứng dụng của Viettel (MyViettel, MyClip, 5Dmax, Keeng, Mocha)

Sở hữu thẻ này khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines như: Ưu tiên khu vực check in riêng, lối đi riêng qua kiểm soát an ninh/lên máy bay, thêm trọng lượng hành lý cùng nhiều ưu đãi khác. Thẻ Titan sẽ được Viettel gửi tặng đến từng khách hàng và có giá trị trong thời gian 1 năm kể từ ngày in và cấp thẻ. Ưu đãi này cũng được dành tặng cho các khách hàng Vàng/Kim Cương có ngày sinh trong tháng 3 - tháng có nhiều ngày lễ đặc biệt trong năm.

Ngoài “đặc quyền” sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại một số sân bay, khách hàng Viettel sở hữu thẻ Titan của Vietnam Airlines sẽ được ưu tiên phục vụ ở khu vực riêng và thêm trọng lượng khi gửi hành lý. 

Cũng nhân ngày Quốc tế phụ nữ, từ nay đến hết ngày 31/03/2019, toàn bộ khách hàng là thuê bao Viettel di động trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều còn có cơ hội nhận một trong 8,3 triệu giải thưởng từ chương trình “Trao yêu thương nhận Kim cương”.

Để có cơ hội nhận giải, khách hàng chỉ cần truy cập các trangdịch vụ/ứng dụng của Viettel (MyViettel, MyClip, 5Dmax, Keeng, Mocha) hoặc truy cập link: https://viettel.vn/game và tham gia game “Trao yêu thương - Nhận Kim cương”.Khách hàng được miễn phí 3 lượt chơi mỗi giờ, để tăng thêm lượt chơi chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ Viettel hoặc chia sẻ game cho người thân, bạn bè. Với thể lệ và cách chơi đơn giản, khách hàng sẽ dễ dàng thao tác và nhận những giải thưởng có giá trị như 03 bộ trang sức ngọc trai – trị  giá 28.600.000đ/giải; 8.300 vé xem phim và hàng triệu giải ưu đãi SMS, thoại, Data, dịch vụ Viettel miễn phí…; trong đó giải đặc biệt là bộ trang sức kim cươngtrị giá 209 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng nữ cài đặt, sử dụng MyViettel còn được ưu đãi tặng mã giảm giá khi mua hàng tại các thương hiệu nổi tiếng như thời trang Seven AM, sản phẩm gia dụng thông minh Tupperware.

Bên cạnh đó, với mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình mẫu tử cũng như tình cảm gia đình trong thời đại công nghệ sốthông quaclip “Phía sau màn hình”. Với những cảnh quay đẹp, cảm động về mẹ, clip mong muốn gửi đến người xem một thông điệp “Hãy cùng 4G Viettel gửi trao những yêu thương tròn đầy nhất đến mẹ, không chỉ qua chiếc smartphone, mà còn bằng những cử chỉ chân thành công nghệ không thể thay thế được. Bởi những cảm xúc chân thật nhất luôn đến từ phía sau màn hình”. 

Thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Viettel được cập nhật tại website http://vietteltelecom.vnvà tổng đài 1800.8098 (gọi miễn phí).

Bạn đang đọc bài viết Viettel tặng thẻ Titan của Vietnam Airlines cho khách hàng nữ nhân ngày 8/3 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,