Các nhân viên mặt đất VNA tận tình làm thủ tục cho các thành viên trong đoàn tại đầu Nội Bài.

Các nhân viên mặt đất Vietnam Airlines tận tình làm thủ tục cho các thành viên trong đoàn tại đầu Nội Bài

Đoàn có tổng cộng 169 thành viên, trong đó có 42 VĐV đặt các dịch vụ đặc biệt xe lăn và mang theo các kiện dụng cụ thể thao đặc biệt (xe lăn đua, ghế ném đẩy, thùng đựng dụng cụ đặc biệt...).

Dụng cụ thể thao và xe lăn được tập kết ở khu vực phục vụ riêng để nhanh chóng và không bị hư hỏng (ảnh chụp tại đầu SGN).

Dụng cụ thể thao và xe lăn được tập kết ở khu vực phục vụ riêng để nhanh chóng và không bị hư hỏng (ảnh chụp tại đầu SGN)

Trước các chuyến bay phục vụ đoàn Paragame, Vietnam Airlines triển khai phục vụ đến toàn mạng như đoàn bay, đoàn tiếp viên, đại diện hãng tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Kula Lumpur để phục vụ đoàn Paragame Việt Nam tận tình, chu đáo, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines bố trí các quầy làm thủ tục riêng cho đoàn và sắp xếp chỗ ngồi thuận tiện, các kiện hành lý đặc biệt của đoàn được bố trí đón tại khu vực làm thủ tục và soi chiếu riêng, chất xếp và vận chuyển cẩn thận, để không ảnh hưởng đến việc thi đấu và đi lại của các vận động viên khuyết tật.

Đại diện VNA tại các đầu sân bay đã kịp thời động viên và chúc đoàn đạt nhiều thành tích cao (ảnh chụp tại đầu cầu HAN).

Đại diện Vietnam Airlines tại các đầu sân bay đã kịp thời động viên và chúc đoàn đạt nhiều thành tích cao (ảnh chụp tại đầu cầu HAN)

Tại đầu Kula Lumpur, Vietnam Airlines cũng bố trí người đón đoàn chu đáo ngay khi máy bay hạ cánh tại sân bay Kula Lumpur. 

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Vietnam Airlines phục vụ đoàn Paragame đã đem đến những hình ảnh đẹp của hãng đến với hành khách, góp phần vào những thành tích mà đoàn đạt được tại Asean Paragame 9.

Đoàn Việt Nam giành được tổng cộng 12 HCV, 15 HCB, và 13 HCĐ, xếp thứ 3 chung cuộc trên bảng tổng sắp, sau nước chủ nhà Malaysia (24 HCV) và Indonesia (30 HCV). Các VĐV đã thi đấu rất thành công tại giải đấu năm nay, đặc biệt là đội tuyển bơi lội, điền kinh và cử tạ.