Với những du khách nước ngoài, Tết Âm lịch của người Việt vẫn là một điều gì đó rất mới mẻ, mọi thứ trở nên vô cùng lung linh và khác lạ. Vài năm trở lại đây lượng khách du lịch nước ngoài đến để tận hưởng không khí Tết cổ truyền của Việt Nam ngày càng tăng và thực sự đã để lại trong lòng họ những ấ..

Danh sách bài viết
 • Làng nghề bánh chưng Tranh Khúc tấp nập đơn hàng cuối năm

  Tin tức - 14/02/2018, 06:50

  Mỗi dịp Tết đến, Xuân về cũng là lúc người dân làng nghề bánh chưng Tranh Khúc lại tất bật nhận đơn bánh từ khắp nơi đổ về.

 • Chợ hoa Quảng An nhộn nhịp ngày giáp Tết

  Tin tức - 12/02/2018, 09:20

  Chợ hoa Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội những ngày giáp tết lại đông đúc, nhộn nhịp kẻ bán, người mua với vô vàn loài hoa từ các làng ven đô ùa về khoe sắc thắm.

 • Hàng bình ổn đến tay người tiêu dùng trong dịp sát tết

  Tin tức - 08/02/2018, 11:21

  Hưởng ứng cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị phát động và Chương trình kích cầu tiêu dùng tại các Huyện ngoại thành Hà Nội theo Kế hoạch của Thành phố Hà Nội, Tổng công ty thương mại Hà Nội đã tích cực triển khai nhằm phục vụ người tiêu dùng thông qua các mạng lưới kinh doanh của Tổng công ty với chủ đề “ Hapro mang xuân đến mọi nhà”.

 • Thị trường cá chép sôi động ngày ông Công, ông Táo

  Tin tức - 08/02/2018, 10:08

  Theo quan niệm dân gian, hàng năm cứ đến ngày 23 tháng Chạp, Táo Quân sẽ cưỡi cá chép lên thiên đình để bẩm báo với Ngọc Hoàng mọi việc tốt xấu trong năm của từng người trong gia đình. Vì vậy, vào ngày này hàng năm, mọi gia đình lại thành kính sắm sửa lễ vật để tiễn ông Táo chầu trời, trong đó cá chép là mặt hàng không thể thiếu.

 • Tết sum vầy: Doanh nghiệp tri ân người lao động

  Tin tức - 06/02/2018, 09:56

  Nhiều năm qua, thực hiện kế hoạch của Liên đoàn lao động về việc chăm lo cho người lao động, các DN đã luôn quan tâm xây dựng kế hoạch chăm lo đến đời sống cán bộ công nhân viên bằng những phần quà nhân dịp tết đến xuân về. Đây được xem như là cách tri ân đến người lao động để cổ vũ, động viên tinh thần và thể hiện sự gắn bó giữa DN với người lao động, đồng thời cũng là một nét đẹp văn hóa của dân tộc VN.

 • Hà Nội: Làng vàng mã "chạy đua" với Tết

  Tin tức - 06/02/2018, 05:15

  Thời điểm giáp Tết âm lịch là lúc bận rộn nhất trong năm tại làng Phúc Am và Duyên Trường, huyện Thường Tín, Hà Nội, vì người dân vừa phải chuẩn bị sản phẩm cho ngày Tết ông Công ông Táo, vừa phải làm hàng dự trữ để làm lễ khai xuân và giải hạn đầu năm.

 • Phố bích họa Phùng Hưng: Nơi ghi dấu chân lịch sử

  Có thể bạn quan tâm - 05/02/2018, 01:22

  Trong một tương lai không xa, khi các vòm cầu di sản được khôi phục cho các mục tiêu du lịch văn hóa và thương mại, con đường Phùng Hưng sẽ trở thành phố đi bộ, kết nối với hệ thống di sản của khu phố cổ và phố cũ, và là điểm đến đặc biệt để thưởng thức các sản phẩm văn hóa ẩm thực và du lịch.

 • Bến xe và nhà xe chuẩn bị những gì cho dịp Tết Nguyên đán?

  Có thể bạn quan tâm - 02/02/2018, 10:12

  Xuân mậu tuất đang đến rất gần, với lưu lượng hành khách tại các bến xe hà nội ngày càng tăng lên đột biến. để đáp ứng đủ nhu cầu tham gia phương tiện vận tải hành khách. Các bến xe và nhà xe đã chuẩn bị những gì cho ngày tết sắp tới.

 • “Khát vọng” đưa chàng trai xứ Thanh trở thành doanh nhân trẻ Vũng Tàu

  Có thể bạn quan tâm - 01/02/2018, 10:00

  Rời quê xứ Thanh đến vùng đất mới trong hoàn cảnh không người thân thích, thế nhưng ông Trịnh Đình Cường đã từng bước vượt qua khó khăn lập nghiệp, trở thành một Doanh nhân trẻ với hàng chục công ty, xí nghiệp có tiếng tại Vũng Tàu, với số vốn duy nhất là khát vọng và lòng nhiệt huyết…

1 2 3 4 5 6 7 8
Đọc báo giấy