Chiều ngày 24/11/2010, tại Hải Phòng, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã trao Cúp Thánh Gióng cho gia đình cố doanh nhân Nguyễn Sơn Hà.
Ông Phạm Gia Túc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VCCI (ngoài cùng, bên trái) đã đến tận nơi trao giấy chứng nhận và cúp Thánh Gióng cho gia đình cố doanh nhân Nguyên Sơn Hà
Tới dự chia vui cùng gia đình cố doanh nhân Nguyễn Sơn Hà có ông Phạm Gia Túc – Phó Chủ tịch Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam; ông Nguyễn Bắc Hà – Trưởng ban tổ chức cán bộ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; ông Phí Văn Dực – Giám đốc VCCI Hải Phòng, cùng đông đảo con cháu họ mạc của cố doanh nhân Nguyễn Sơn Hà.

Sau khi tham khảo ý kiến của Hội Sử học Việt Nam, được các thành viên hội đồng bình xét danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu nhất trí, VCCI đã tôn vinh danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu và trao Cúp Thánh Gióng cho các doanh nhân Việt Nam trong quá khứ như: Bạch Thái Bưởi, Trịnh Văn Bô, Nguyễn Sơn Hà và Lương Văn Can. Lễ tôn vinh và trao Cúp được tổ chức trọng thể trong buổi sáng ngày 12/10/2006. Gia đình của các doanh nhân Bạch Thái Bưởi và Trịnh văn Bô đã đến và nhận bằng chứng nhận, Cúp Thánh Gióng.

Năm nay, Ban Hội viên và Đào tạo (VCCI) đã liên hệ với gia đình doanh nhân Nguyễn Sơn Hà. Gia đình có mong muốn được VCCI trao tặng Cúp cho gia đình tại Hải Phòng vào

24/11/2010 nhân dịp giỗ vợ doanh nhân Nguyễn Sơn Hà.

Minh Huệ