Chi nhánh VCCI Hải Phòng vừa phối hợp với trường ĐH Kinh tế Quốc dân khai mạc khóa học “Bồi dưỡng kiến thức giám đốc doanh nghiệp –khóa X".
Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức
Xuất phát từ nhu cầu nâng cao năng lực quản lý cho các DN, tạo điều kiện cho các DN mở rộng các quan hệ hợp tác và liên kết kinh tế trong khu vực các tỉnh Duyên hải phía Bắc, VCCI Hải Phòng liên kết với trường đại học Kinh tế Quốc dân mở lớp học nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, các kinh nghiệm thực tế về quản lý, điều hành DN để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình. Đó là tư duy phát triển dựa trên các yếu tố năng suất tổng hợp, liên quan đến kỹ năng quản lý, kỹ năng điều hành, áp dụng công nghệ mới.. Những yếu tố này đóng vai trò quyết định đến chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh của DN, giúp DN biến thách thức, khó khăn thành cơ hội để phát triển.
Ông Tống Như Lai - Phó giám đốc cty TNHH Vận tải Trung Dũng, học viên khóa X cho rằng: ở thời điểm mà tất cả đều phải cạnh tranh dựa trên thương hiệu và thực lực, khóa học sẽ giúp quản lý DN có được cách nhìn mới

về hoạt động kinh doanh cũng như quản lý nhân sự. Tôi hy vọng, sau khóa học, công ty sẽ có những chính sách tốt hơn để đương đầu với tình hình khó khăn hiện nay.

Đây là lần thứ 10 VCCI tổ chức khóa học cho các doanh nhân và quản lý trong DN. Khóa học sẽ diễn ra trong 10 tháng, với 24 chuyên đề quan trọng liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của DN dưới sự hướng dẫn của các giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao của trường ĐH KTQD Hà Nội.

Hương Trần