Cắt băng khánh thành Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA

Cắt băng khánh thành Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA

Trường có tổng diện tích đất khoảng 9000 m2, diện tích sàn xây dựng khoảng 17.000 m2 và diện tích cây xanh chiếm 50%.

Khuôn viên trường được thiết kế, xây dựng đầy đủ các khu vực, các phòng học, khu nội trú, hội trường lớn, khu nhà ăn, các phòng thực hành, thí nghiệm, các khu vực vui chơi giải trí như: phòng nhạc, khu thể thao đa năng, sân cầu lông trong nhà, sân bóng đá với thảm cỏ nhân tạo, khu hồ bơi,…với sức chứa khoảng 1.800 người.

Khu phòng Vật lý được thiết kế đáp ứng nhu cầu thực hành và nghiên cứu vật lý ứng dụng; hay phòng thí nghiệm Hóa sinh, phòng vi tính…giúp học sinh ứng dụng những lý thuyết đã học vào thực tế; Hệ thống thư viện với đầy đủ các đầu sách được quản lý bằng phần mềm Follet nên học sinh có thể kiểm tra sách, mượn sách, đặt sách, đọc sách 24/7 ở bất kỳ nơi đâu.

Đặc biệt là khu nội trú mới 22 phòng ngủ được trang bị đầy đủ từ phương tiện học tập, đến phương tiện cá nhân theo chuẩn quốc tế như: thẻ từ cho từng phòng, giường nệm, bàn học tập riêng, tủ cá nhân, tủ lạnh…Bên cạnh đó còn có các phòng nghỉ ngơi thư giãn, sinh hoạt tập thể. Mỗi phòng đều có một giáo viên quản lý, buổi tối có thầy cô giáo để dạy kèm, bác sĩ luôn có mặt 24/7.

                                                                   

Một góc Trường Quốc Tế Bắc Mỹ – SNA

Một góc Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA

Trường Quốc tế Bắc Mỹ được thành lập từ năm 2005, là trường đầu tiên và duy nhất trong các trường Quốc tế tại Việt Nam thực hiện giảng dạy đầy đủ cả hai chương trình Việt Nam – Hoa Kỳ. Đồng thời, SNA đã được thẩm định và công nhận bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây nước Mỹ (WASC). Quy trình thẩm định hay còn được gọi là Quy trình FOL (Focus on Learning) là một quá trình đòi hỏi nhà trường phải không ngừng cải thiện và phát triển.

Nhân dịp khánh thành cơ sở mới, trường dành tặng 50 suất học bổng cho các em có thành tích học tập giỏi trong năm học mới này. Tổng giá trị học bổng lên đến 5 tỷ đồng.