Payoo đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng

Payoo đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng

Dịch vụ công cấp độ 4 cho phép người dân thanh toán trực tuyến để hoàn tất khâu cuối của hồ sơ mà không mất thời gian đến tận cơ quan cấp đăng ký.

Việc kết nối này cho phép các pháp nhân trên cả nước khi đăng ký đấu thầu qua hệ thống mạng đấu thầu quốc gia có thể đóng các khoản phí tương ứng qua cổng Payoo theo các hình thức thanh toán như thẻ ATM nội địa, thẻ quốc tế (Mastercard, Visa) hay ví điện tử để hoàn tất giao dịch ở bất cứ đâu.

Ông Ngô Trung Lĩnh - Tổng giám đốc VietUnion cho biết, Chính phủ điện tử cấp độ 4 cho phép hoàn tất khâu thanh toán điện tử được xem là nền tảng để giảm các chi phí vận hành, quản lý của cơ quan hành chính đồng thời giúp người dân tiện lợi trong giao tiếp, giảm thủ tục nộp, nhận hồ sơ hay thanh toán với các cơ quan hành chính.

Với xu hướng thúc đẩy dịch vụ công trực tuyến, VietUnion đã không ngừng mở rộng kết nối đến các cơ quan hành chính để cung cấp tiện ích thanh toán.

Hiện tại mạng lưới Payoo kết nối đến hơn 6.000 điểm thanh toán, gồm các chuỗi cửa hàng điện máy, siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên cả nước để phục vụ khách hàng thanh toán tại các điểm gần nhà nhất.

Payoo cũng cung cấp dịch vụ tiện ích với hơn 200 loại hóa đơn; kết nối đến hơn 20 ngân hàng và hơn 200 đơn vị thương mại điện tử, công ty bảo hiểm, cho vay tài chính để cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn phục vụ người dùng Internet Banking và Mobile Banking.