Triển lãm Vietship 2018 nhằm góp phần giúp cho các nhà hoạch định chiến lược tìm thấy câu trả lời cho bài toán phát triển thị trường trong thời gian tới. AEnh: Nguyễn Việt

Triển lãm Vietship 2018 nhằm góp phần giúp cho các nhà hoạch định chiến lược tìm thấy câu trả lời cho bài toán phát triển thị trường trong thời gian tới. Ảnh: Nguyễn Việt

Vietship là triển lãm chuyên ngành Đóng tàu, Hàng hải và Công trình biển có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Kể từ lần tổ chức đầu tiên năm 2002, Vietship đã trở thành nơi hội tụ và trình diễn các công nghệ tiên tiến của khu vực cũng như trên thế giới trong đóng mới và sửa chữa tàu thủy, thiết bị hàng hải, dịch vụ vận tải biển và đường thủy nội địa, kỹ thuật hàng hải và xa bờ.

Qua 8 lần liên tục tổ chức thành công, Vietship đã khẳng định vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác phát triển, thu hút đầu tư, trao đổi khoa học công nghệ và tạo ra cơ hội lý tưởng cho xúc tiến thương mại trong ngành. Diễn ra vào mùa xuân hai năm một lần, Vietship là điểm đến không thể thiếu của cộng đồng hàng hải trên thế giới và Việt Nam.

Vietship 2018 được tổ chức trong bối cảnh ngành đóng tàu và hàng hải thế giới đã có những dấu hiệu khởi sắc, hồi phục sau thời gian dài chịu tác động mạnh mẽ của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Triển lãm Vietship 2018 nhằm góp phần giúp cho các nhà hoạch định chiến lược tìm thấy câu trả lời cho bài toán phát triển thị trường trong thời gian tới.

Hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của ngành Công nghệ Đóng tàu, Hàng hải và Vận tải.Khuyến khích các nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ đưa ra thị trường những sản phẩm có khả năng cạnh tranh, có đóng góp hữu ích cho sự phát triển ngành Công nghệ Đóng tàu, Hàng hải và Vận tải.

Triển lãm Vietship 2018 diễn ra trong vòng 3 ngày từ 24/1 - 26/1/2018 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Với 163 gian hàng được trưng bày tại triển lãm, triển lãm Vietship 2018 quy tụ 59 doanh nghiệp trong nước và 38 doanh nghiệp nước ngoài đến từ 12 quốc gia, bao gồm: Đức, Hà Lan, Mỹ, Phần Lan, Hàn Quốc, Nauy, Nga, Nhật, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ.

Bạn đang đọc bài viết 24-26/1: Triển lãm quốc tế Vietship 2018 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,