Một trong những hoạt động sôi nổi của trại hè 2016

Một trong những hoạt động sôi nổi của trại hè 2016

“Trại hè Biết Tuốt 2017” là chương trình được xây dựng bởi Dự án Giáo dục Junior Starup VietNam (JSV – Tuổi trẻ Khởi nghiệp), dưới sự bảo trợ của Hệ thống BK-Holdings – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với mục tiêu “Song hành cùng tuổi thơ của em”, chủ đề “Khoa học và Sáng tạo” của trại hè năm nay vô cùng đặc sắc, bổ ích, lý thú, hướng đến một thế hệ trẻ có nền tảng kỹ năng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.

“Trại hè Biết Tuốt 2017” sẽ tạo ra sân chơi khám phá thế giới khoa học đã phát triển từ cổ đại đến văn minh ngày nay ra sao, và trong tương lai sẽ như thế nào… Các bạn vừa được học, vừa được làm thực tế sản phẩm, được thỏa sức sáng tạo theo cách tư duy riêng của mình. Bên cạnh đó, trại hè sẽ có những khóa học đặc biệt về Tư duy tài chính, tìm hiểu con đường trở thành Doanh nhân tương lai, giúp các bạn nhỏ biết cách hiện thực hóa ý tưởng, sản phẩm của mình ra ngoài cuộc sống. Và còn rất nhiều nội dung hấp dẫn hơn thế nữa chờ đón…

Sau 3 tuần khám phá trại hè Biết Tuốt, các trại viên nhí sẽ tỏa sáng trong Gala tổng kết, nơi sẽ trưng bày tất cả sản phẩm sáng tạo của nhà phát minh nhí, doanh nhân nhí cũng như sân chơi để các con báo cáo những kiến thức thu được thông qua hoạt động nghệ thuật.