Danh sách bài viết
 • Dongsim Việt Nam: Công ty phát triển – Quý khách hàng phát triển

  Tin tức - 15/01/2018, 13:00

  Với tiêu chí: “Công ty phát triển – Quý khách hàng phát triển”, thông qua buổi Lễ Tri ân, Dongsim Việt Nam mong muốn sự kiện sẽ không chỉ là cơ hội cám ơn tới quý khách hàng mà còn muốn chia sẻ tới quý khách hàng những hướng phát triển, cơ hội hợp tác tiếp theo trong năm 2018 cùng công ty.

 • Cuộc chiến chống thực phẩm bẩn: Doanh nghiệp kỳ vọng vào sự sáng suốt của người tiêu dùng

  Tin tức - 13/01/2018, 13:12

  Để thuyết phục người tiêu dùng sử dụng thực phẩm an toàn thì một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu là tạo dựng được niềm tin cho khách hàng về những cam kết đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất và phân phối, trong bối cảnh chuỗi cung cấp thực phẩm an toàn ở các địa phương còn quá ít so với nhu cầu thực tế.

 • Phát triển doanh nghiệp gắn liền với vệ sinh, an toàn thực phẩm

  Tin tức - 03/01/2018, 19:26

  Việc người tiêu dùng quay lưng với thực phẩm bẩn và tìm đến thực phẩm an toàn đã giúp cho thị trường thực phẩm sạch có cơ hội phát triển. Chưa có thời điểm nào, những chủ đề liên quan đến nguồn thực phẩm sạch như mua ở đâu, sản xuất thế nào nhiều người tiêu dùng quan tâm như hiện nay.

 • Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Doanh nghiệp, doanh nhân là lực lượng tiên phong trong phát triển kinh tế

  Tin tức - 02/01/2018, 16:54

  Năm 2017 nền kinh tế VN tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả toàn diện trên tất cả các lĩnh vực trong đó đạt và vượt toàn bộ 13/13 chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, tạo không khí phấn khởi trong đầu tư kinh doanh và toàn xã hội, củng cố niềm tin trong nhân dân, tăng trưởng GDP đạt 6,81% mức cao nhất trong 10 năm qua.

 • Dự án dịch vụ kết nối homsetay Belocals: Gắn kinh doanh với trách nhiệm xã hội

  Tin tức - 30/12/2017, 17:03

  Dự án xây dựng và phát triển hệ thống homestay thể hiện uy tín, chất lượng cùng các hoạt động trải nghiệm văn hóa đặc sắc tại địa phương. Thông qua đó, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam sẽ được giới thiệu và quảng bá một cách chân thực nhất, góp phần khẳng định thương hiệu du lịch Việt trong lòng du khách.

 • Doanh nghiệp tự thân đổi mới, lấy năng động thắng quy mô!

  Tin tức - 30/12/2017, 16:52

  DN cần có niềm tin vào chính mình, trước hết tin rằng trong cuộc chơi mình cũng có nhiều lợi thế. Những DN nhỏ, DN mới tham gia thị trường không có lợi thế về tài sản nhưng nếu biết đi sâu vào sự đổi mới, sáng tạo để tìm ra chỗ đứng trên thị trường thì sẽ có nhiều cơ hội thành công. Cần lấy sự năng động thắng quy mô, lấy sự sáng tạo chiến thắng kinh nghiệm trong cuộc chơi mới.

 • Vĩnh Phúc: Khai trương Trung tâm hành chính công – Khắc phục hạn chế bất cập

  Tin tức - 30/12/2017, 08:52

  Đây là một trong những giải pháp mang tính đột phá nhằm khắc phục những hạn chế, bất cập về tỷ lệ không nhỏ thủ tục hành chính chưa đưa vào giải quyết tại bộ phận một cửa ở nhiều cơ quan, đơn vị; chất lượng công chức, tình trạng thủ tục hành chính giải quyết quá hạn và người dân, tổ chức phải đi lại nhiều lần, nhiều nơi đã gây phiền hà, bức xúc.

 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa là động lực tăng trưởng cho kinh tế xã hội

  Tin tức - 29/12/2017, 17:01

  Năm 2017, dù vẫn còn nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa nhưng được sự quan tâm của Chính phủ, thành phố Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội đã phối hợp với các Cơ quan quản lý nhà nước không chỉ khuyến khích tự do kinh doanh, tự do sáng tạo mà còn xây dựng môi trường kinh doanh an toàn cho người đầu tư, xuất hiện ngày càng nhiều sân chơi cho các doanh nghiệp. Các nhà đầu tư, doanh nghiệp không chỉ được tôn trọng mà còn được vinh danh khi sáng tạo, thành công và đóng góp an sinh xã hội.

 • Tôn vinh những tấm gương tiêu biểu của thế hệ doanh nhân mới

  Tin tức - 29/12/2017, 01:02

  Ngày 28/12/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, TƯ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017.

1 2 3 4 5 6 7 8
Đọc báo giấy