Là một đầu bếp ưa thích sự sáng tạo và những nét độc đáo cho các món ăn của mình, Marc De Passorio đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng hàng đầu và nhận được rất nhiều giải thưởng. Trong đó tiêu biểu nhất là sao Michelin danh giá được trao năm 2015 cho nhà hàng l'Esprit de la Violette của anh tại Pháp.

“Anh ấy vẽ ra một phong cách ẩm thực hiện đại,đầy màu sắc và có chút sức hút ma thuật, dẫn thực khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác”, đó là những ghi nhận của nhóm đánh giá ẩn danh Michelin dành cho Marc De Passorio.

Lớp học nấu ăn và tiệc tối đặc biệt sẽ diễn ra trong 3 ngày tại nhà hàng Hemispheres:

Lớp học nấu ăn và tiệc tối đặc biệt sẽ diễn ra trong 3 ngày tại nhà hàng Hemispheres:

Từ ngày 20-22/4, lần đầu tiên thực khách Hà Nội có dịp thưởng thức tài năng tinh tế của Marc De Passorio với lớp học nấu ăn và tiệc tối đặc biệt do đầu bếp tài năng này chuẩn bị với chương trình diễn ra trong 3 ngày tại nhà hàng Hemispheres:

Được đào tạo bởi đầu bếp nổi tiếng Lucien Mongelli, phong cách ẩm thực của đầu bếp Marc De Passorio’s là sự kết hợp hài hòa từ những trải nghiệm ẩm thực của anh thông qua các chuyến đi và cơ hội học hỏi.

Được biết đến với khả năng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, Marc De Passorio luôn ưa thích sử dụng các nguyên liệu theo mùa trong các món ăn của mình và vận dụng sự sáng tạo cũng như trí tưởng tượng phong phú của mình bằng cách không giới hạn lượng nguyên liệu sử dụng trong mỗi món ăn. Với tài năng của mình, Marc De Passorio đã được mời tham gia và tư vấn cho rất nhiều các sự kiện ẩm thực, trong vào ngoài nước Pháp.