Theo đó, hai đầu bếp Hồng Kông sẽ giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước Set menu trưa Dim Sum và Buffet tối Chợ Hải sản Hồng Kông tại nhà hàng Café Indochine - Furama Resort Đà Nẵng.

Hai vị bếp trưởng đến từ Hồng Kông.

Hai vị bếp trưởng đến từ Hồng Kông.

Tại Set menu trưa Dim Sum, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món đặc sản Hồng Kông như há cảo tôm, bánh bao thịt heo xá xíu, cánh gà hầm thuốc bắc, sò điệp xào xốt XO, chè xoài lạnh… Thực khách còn được trải nghiệm bộ sưu tập các loại Trà Hồng Kông không giới hạn, được hòa mình trong làn nước mát lạnh của hồ bơi hướng biển hoặc trong vườn nổi tiếng của Furama hoàn toàn miễn phí.

Tiếp đến, Buffet Tối Chợ Hải Sản Hồng Kông sẽ là điểm đến cho buổi sum vầy cùng gia đình và bạn bè. Xuyên suốt từ 6.30 pm - 10.30 pm hàng ngày, hai Bếp trưởng Hồng Kông sẽ trổ tài chế biến các món ngon nổi tiếng như vịt quay Hồng Kông, súp tôm hùm, gà nướng xốt xì dầu, heo nướng xá xíu… ngay tại khu bếp mở. Buffet còn có đa dạng hải sản và BBQ tươi ngon, bao gồm 1 phần tôm hùm chế biến 3 phong cách và các món hải sản không giới hạn như bạch tuộc, mực, vẹm New Zealand, sò ốc hay cá bớp lên đến 10 kg. 

Các quầy ẩm thực khác bao gồm quầy Salad quốc tế; quầy Phô mai và Thịt xông khói cao cấp nhập khẩu từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha; đùi cừu Úc, sườn heo Mỹ, gà nướng mật ong; quầy sushi, sashimi, maki rolls, cá hồi phi lê tẩm gia vị, cá chẽm xông khó...và các món tráng miệng quốc tế đa dạng. Đặc biệt, quý khách sẽ được mãn nhãn với màn nhảy Hồng Kông sôi động giúp bữa tối thêm phần đáng nhớ.

 

Bếp trưởng Doãn Văn Tuấn của Furama Resort chia sẻ: “Đây là chương trình tiếp nối thành công chuyến trao đổi của các đầu bếp Furama tại Gold Coast Yacht & Country Club hồi tháng 5 vừa qua. Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ làm giàu thêm những trải nghiệm văn hóa ẩm thực của du khách quốc tế và địa phương đang lưu trú tại Đà Nẵng, đồng thời thắt chặt mối giao hảo giữa hai nước bạn Hồng Kông và Việt Nam”.