Thương hiệu đồ da cao cấp CROSS chính thức có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu đồ da cao cấp CROSS chính thức có mặt tại Việt Nam

07/07/2016 8:30 Sáng

(DĐDN) – Ngày 7/7/2016, Thương hiệu đồ da cao cấp CROSS USA đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền INDE JSC.

Thương hiệu của đẳng cấp

CROSS là thương hiệu đồ da cao cấp và bút viết hàng đầu thế giới được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1846. Với 21 bằng sáng chế, CROSS đã thể hiện được tính đổi mới, tinh tế và sáng tạo. Không chỉ là một trong những sản phẩm chính thức được sử dụng tại Nhà Trắng, CROSS còn được sử dụng và yêu thích bởi các nhà lãnh đạo nổi tiếng trên toàn thế giới.

cross3

cross1

Thương hiệu đồ da cao cấp CROSS

Các thiết kế của CROSS bao gồm ví, túi và dây lưng,… luôn thu hút những người trẻ thành công và khao khát những vị thế mới. Đồ da CROSS kỳ vọng sẽ giúp những người trẻ, năng động trên toàn cầu đạt được những ước mơ và khát vọng “thể hiện dấu ấn cá nhân”.

Theo bà Lê Thanh Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty INDE JSC, đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu đồ da CROSS: “Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý tới người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ cùng CROSS USA để tạo ra những dòng sản phẩm đẹp mắt từ chất liệu da đến từ Tây Ban Nha, mang lại sự sang trọng cũng như tính tiện dụng cao cho người tiêu dùng. Chúng tôi tin tưởng thương hiệu CROSS sẽ thành công và ngày càng phổ biến tại thị trường Việt Nam”.

cross2

Hiện sản phẩm đã có mặt tại 40 quốc gia và 25 hãng hàng không lớn trên thế giới

Đồ da CROSS hiện đang được bán trên 40 quốc gia, 25 hãng hàng không lớn trên thế giới và có mặt tại nhiều gian hàng thời trang cao cấp như El Corte Ingles, John Lewis, Takashimaya, Isetan, Shoppers Stop-India…

Hơn 170 năm kinh nghiệm và phát triển

Trải qua 170 năm xây dựng và phát triển, CROSS đã “sưu tập” được nhiều giải thưởng danh giá, có uy tín trên thế giới về mẫu mã thiết kế. Cụ thể, mới đây nhất, dòng sản phẩm CROSS Classic Century Global Passport Wallet nhận được chứng nhận của Frontier Buyers’ Forum “Seal of Approval”. Dòng sản phẩm chống trộm CROSS Grabado Tech+Wallet và CROSS Origami Collapsible Handbag giành giải thưởng Red Dot Design Awards năm 2015 và 2016.

“Tôi hoàn toàn bị thuyết phục khi được tận mắt nhìn thấy quy trình chọn lọc da đến khi sản phẩm hoàn tất tại nhà máy sản xuất các sản phẩm thương hiệu CROSS. Điều đó thôi thúc chúng tôi sớm trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu CROSS tại Việt Nam”– Ông Phan Hồng Dương – Giám đốc Thương hiệu CROSS tại Viêt Nam cho biết trong lễ trao giấy chứng nhận nhà cung cấp độc quyền nhãn hiệu CROSS cho INDE JSC.

Ông Yashovardhan Gupta – Tổng Giám đốc của Torero Corporation, Công ty giữ quyền phát triển thương hiệu toàn cầu đối với nhiều thương hiệu lớn, trong đó có CROSS khẳng định: “INDE JSC là một công ty uy tín, một nhà phân phối có kinh nghiệm và chuyên nghiệp tại Việt nam. Thị trường đồ da tại Việt Nam đang bùng nổ cả về quy mô và giá trị, song song với mức tăng trưởng và xu hướng sản phẩm phụ kiện đồ da cao cấp trên toàn cầu. Mức tăng trưởng này trung bình là 24%. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa thương hiệu CROSS với trên 170 năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của INDE JSC sẽ tạo ra sự thành công cho thương hiệu CROSS tại Việt Nam”.

Bộ sưu tập phụ kiện bằng da của CROSS được kết hợp giữa chất liệu da thật cao cấp của Tây Ban Nha và những người thợ thủ công tay nghề cao đã tạo nên các dòng sản phẩm da cao cấp có mặt tại nhiều quốc gia thế giới.

Hồng Hương

Tags :

Bài viết đã chặn phản hồi!

Tin khác đã đăng

Theo bạn, nữ doanh nhân nào có tầm ảnh hưởng nhất?
 • 6.78%
 • 5.08%
 • 6.78%
 • 3.39%
 • 20.34%
 • 8.47%
 • 1.69%
 • 1.69%
 • 15.25%
 • 18.64%
 • 6.78%
 • 5.08%