Đại diện Công ty CP Thực phẩm Đức Việt nhận giải Rồng Vàng dành cho doanh nghiệp FDI Việt Namp/

Đại diện Công ty CP Thực phẩm Đức Việt nhận giải Rồng Vàng dành cho doanh nghiệp FDI Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình có 62 Doanh nghiệp Rồng vàng và 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017 đã được bình chọn và vinh danh. Đây là những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực phát triển vì sự phát triển của cộng đồng. Chương trình kỷ niệm sự kiện 30 năm Việt Nam thu hút đầu tư nước ngoài với thông điệp tăng cường kết nối giữa khối doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp tư nhân Việt Nam hướng tới sự thinh vượng và phát triển bền vững.

Chương trình được Thời báo kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001 và đã trở thành sự kiên được đón đợi của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại VN. Sau hơn 1 năm Công ty CP Thực phẩm Đức Việt được mua lại bởi Tập đoàn Daesang của Hàn Quốc, và đã vinh dự nhận giải Rồng Vàng dành cho các doanh nghiệp có vốn FDI tại Việt Nam.  

Sắp tới, công ty sẽ cho ra mắt nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phong phú hơn mang hương vị Hàn Quốc

Sắp tới, công ty sẽ cho ra mắt nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phong phú hơn mang hương vị Hàn Quốc

Sau khi tiếp quản Đức Việt, Tập đoàn Daesang tiếp tục phát huy những điểm mạnh của độ bao phủ thị trường và giá trị thương hiệu. Đồng thời khắc phục những hạn chế trong lưu thông hàng hóa và đưa ra thị trường những sản phẩm xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn với chất lượng ngon nhất được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích trong nhiều năm qua.

Trong thời gian tới, bên cạnh những dòng xúc xích nổi tiếng của Đức Việt trước đây, với thế mạnh về lĩnh vực thực phẩm của Tập đoàn Daesang, công ty sẽ cho ra mắt nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phong phú hơn mang hương vị Hàn Quốc để đáp ứng thị hiếu ẩm thực ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết Thực phẩm Đức Việt nhận Giải Rồng Vàng dành cho doanh nghiệp FDI Việt Nam tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,