Thiết bị vệ sinh có thể kháng khuẩn

Thiết bị vệ sinh có thể kháng khuẩn

09/01/2017 10:07 Sáng

(DĐDN)- Trong cuộc trò chuyện mới đây, lãnh đạo một Tập đoàn gia dụng nổi tiếng cho biết, ông quyết tâm lấn sân sang lĩnh vực vật liệu xây dựng thông minh bởi theo ông đây là xu thế bắt buộc nếu DN muốn tồn tại.

Dòng thiết bị sứ vệ sinh mang thương hiệu Kangaroo đã chính thức bày bán trên thị trường.

Lâu nay người tiêu dùng thường biết đến Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước, hàng gia dụng và thiết bị nhà bếp, nhưng sự xuất hiện dòng thiết bị sứ vệ sinh “thông minh” khiến nhiều người bất ngờ.

Công nghệ hiện đại

Vật liệu kháng khuẩn là một khái niệm mới mà Kangaroo đưa ra khi tấn công thị trường. Theo đó, bằng công nghệ sản xuất hiện đại, sử dụng vật liệu mới đã tạo ra các sản phẩm với công năng kháng khuẩn tối ưu.

Hai năm trước, Kangaroo đã cho ra mắt các dòng sản phẩm như chậu rửa inox kháng khuẩn, sen vòi kháng khuẩn khá thành công trên thị trường, nhưng phải đến năm 2016 hãng này mới chính thức công bố dòng sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ kháng khuẩn.

Đại diện tập đoàn này cho hay, việc ứng dụng công nghệ “thông minh” này trên các vật liệu khác nhau đòi hỏi các công nghệ, kỹ thuật xử lý tỷ mỉ. Vì vậy, Kangaroo đã nghiên cứu kỹ lưỡng khả năng kháng khuẩn, yếu tố ảnh hưởng tới độ bền đẹp, mịn… phải mất 2 năm Kangaroo mới chính thức tung ra dòng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, các yếu tố kỹ thuật cũng loại bỏ toàn bộ các nhược điểm của các sản phẩm hiện có trên thị trường như 100% sản phẩm được thiết kế với 2 nút nhấn xả nhằm tiết kiệm nước. Các phụ kiện được nhập từ các hãng danh tiếng như WDI, R&T sẽ giảm tiếng ồn khi xả… thời gian bảo hành cũng tới 5 năm.

Đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi ngôi nhà nhưng người tiêu dùng Việt Nam hiện nay lại không có nhiều lựa chọn cho dòng sản phẩm vật liệu xây dựng thông minh.

Lựa chọn thông minh

Thị trường vật liệu xây dựng VN đang được chia thành 2 phân khúc rõ rệt, hàng nổi tiếng, thương hiệu nước ngoài, cao cấp với mức giá rất cao, còn lại đa phần là phân khúc bình dân, giá cả phù hợp với đại đa số người tiêu dùng nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và dịch vụ bảo hành kém.

Ông Nguyễn Văn Hưng, giám đốc ngành hàng thiết bị vệ sinh của Kangaoro cho hay, “Kangaroo đặt ra 2 mục tiêu khi tham gia vào lĩnh vực này. Thứ nhất, cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn tốt hơn về chất lượng, mẫu mã với mức giá hợp lý hơn. Thứ hai, với hệ thống phân phối rộng khắp của mình cùng với chính sách giá phù hợp, Kangaroo sẽ góp phần đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng không nguồn gốc xuất xứ, giúp cho người tiêu dùng có những lựa chọn tốt hơn cho ngôi nhà của mình”.

Ông Hưng cũng cho lời khuyên “Đây là loại sản phẩm lắp đặt cố định lâu dài nên chúng tôi đặt các yếu tố độ bền vật liệu và độ bền mẫu mã là trọng tâm, chọn linh kiện và công nghệ sản xuất hiện đại nhất để đảm bảo tính thời thượng cho sản phẩm, người tiêu dùng nên chọn các sản phẩm chất lượng để tránh bất tiện trong quá trình sử dụng”.

PV

 

Tags :

Bài viết đã chặn phản hồi!

Tin khác đã đăng

Theo bạn, nữ doanh nhân nào có tầm ảnh hưởng nhất?
 • 7.02%
 • 5.26%
 • 7.02%
 • 1.75%
 • 21.05%
 • 8.77%
 • 1.75%
 • 1.75%
 • 14.04%
 • 19.3%
 • 7.02%
 • 5.26%