(DĐDN) - Vật tư và biện pháp thi công là mấu chốt quyết định chất lượng và tuổi thọ của công trình xây dựng, đăc biệt là các công trình xây dựng quy mô lớn và cao tầng.

phatminhmoicuaChân kê thép Aplus

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình xây dưng quy mô lớn, phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật, kinh nghiệm và độ chính xác cao, Công ty Việt Gia đã tìm hiểu và đưa về nước sản phẩm chân kê cố định thép Aplus do Công ty Songvale sản xuất tại Đài Loan. Sản phẩm đã có giấy đăng ký chứng nhận bằng sáng chế và báo cáo kết quả thử nghiệm đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore. Chân kê thép cố định Aplus là sản phẩm đang được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Việt Gia.

Cụ thể, khi đổ bê tông sàn, việc sử dụng chân kê cố định thép Aplus thay vì sử dụng chân kê bằng vữa xi măng theo phương pháp truyền thống có thể giúp cố định được cự ly chuẩn giữa lớp thép, ván khuôn nên sau khi hoàn thiện sắt không bị lộ ra ngoài bề mặt bê tông tránh tình trạng ăn mòn hơi nước thâm nhập, gây rỉ sét dẫn đến hỏng kết cấu thép.

Việc sử dụng chân kê cố định thép Aplus còn rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí, giúp phòng tránh trường hợp làm bể đường ống khi thi công do đổ bê tông chân kê lỏng lẻo .

Quốc Trưởng