Hội thảo có sự tham gia của hơn 150 khách mời là những nhà nghiên cứu, nhà khoa học, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực liên quan.

Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của GS Lê Tự Hỷ và vợ là bà Đinh Thị Quý Hương (song thân phụ mẫu của GS TS Lê Tự Quốc Thắng, Lê Tự Quốc Hùng, Thạc sĩ Bác sĩ Lê Tự Phương Chi, Tiến sĩ Bác sĩ Lê Tự Phương Thảo, Thạc sĩ Bác sĩ Lê Tự Phương Thúy).

Bà Đinh Thị Quýp/Hương

Bà Đinh Thị Quý Hương chia sẻ tại Hội nghị

Dù hiện nay đã 76 tuổi, nhưng bà Đinh Thị Quý Hương không có bệnh tật gì, hoàn toàn khỏe mạnh. Bà chia sẻ bí quyết sống thọ, sống khỏe của mình chính là “biết đủ - không tham sân si”, luôn “biến tiêu cực thành tích cực” nhờ đó tâm luôn bình thản, an lành mỗi ngày. Bà đưa ra những ví dụ thực tế trong cuộc sống của mình như “khi người ta chửi tôi không vì một lý do gì hết, tôi không hề chửi lại mà nghĩ kiếp trước chắc là mình chửi người ta trăm câu, giờ họ mới chửi mình có mấy câu đã sao” hay “khi ra đường chẳng may vấp té, tôi sẽ nghĩ mừng quá mình chưa bị gãy chân” cũng có khi “nói con cái không nghe, tụi nó cãi lại; tôi sẽ nghĩ – may phước thật, mình đẻ con mình nó không bị câm”…

Khi được mời chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng nấm Linh chi bà nói: Ban đầu khi được tặng 1 bịch nấm Linh chi Vina, bà không hỏi những tiến sĩ, bác sĩ trong nhà vì bà biết “có hỏi tụi nó cũng không biết”. Vậy là bà tự tìm hiểu, đọc và thấy sản phẩm này tin được. Sau đó, bà uống thử; bà thấy uống được. Bà uống thêm vài ngày thấy khỏe hơn. Bà trực tiếp đi xuống công ty Linh chi Vina tìm hiểu và thấy rằng, công ty này làm ăn tốt, bài bản; là một doanh nghiệp trồng nấm linh chi lâu đời nhất ở Việt Nam với 30 năm; ông Tổng Giám đốc tặng bà cuốn sách “Linh chi Huyền diệu” bà đọc thấy thực sự là những nghiên cứu đàng hoàng chứ không phải viết bậy.

Toàn cảnh hội thảo

Toàn cảnh hội thảo

Bà về nhà nấu nước Linh chi cho 2 con là Giám đốc 2 bệnh viện uống vì bà thấy các con bà làm việc quá nhiều, thường xuyên mất ngủ; bà nói với các con “mẹ đã nghiên cứu và uống rồi mới cho các con uống”. Các con bà nghe lời bà và uống thử, sau đó xin thêm để uống. Bà nói, các con bà đều thấy khỏe hơn, hết mệt, bình tĩnh hơn và giấc ngủ sâu hơn. Nếu trước đây các con bà cần dùng đến thuốc để ngủ, sáng dậy thì lờ đờ. Bây giờ ngủ sâu hơn mà sáng dậy hoàn toàn khỏe mạnh.

Bà cũng chia sẻ không biết tại sao nói không uống cùng với thuốc tây y chứ các con bà là bác sĩ cũng uống đó thôi!

Thấy được hiệu quả tuyệt vời do linh chi mang lại, bà tích cực giới thiệu linh chi cho người thân, bạn bè dùng thử; ai cũng phản hồi cho bà như là hết nhức đầu, hết tiểu đêm, hết bồn chồn, có người bị bệnh tiền liệt tuyến còn nói đã bớt hay có người bị bệnh mất ngủ mười mấy năm còn nói với bà hiện đã ăn được ngủ được.

Bà cũng nói, có một số người khi mới đầu uống có phản ứng phụ là bị tiêu chảy. Nhưng hãy kiên trì tiếp tục uống, một vài ngày sau sẽ hết!