Công ty chuyên về quản lí khách sạn của Thụy Sĩ Mövenpick Hotels & Resorts vừa công bố ký kết dự án bất động sản mới tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư trên khắp Việt Nam.

Mövenpick Hotel thành phố Hồ Chí Minh là sự phát triển mới với 815 phòng, bao gồm 288 phòng khách sạn và 527 căn hộ dịch vụ và hàng loạt các dịch vụ giải trí

Dự kiến khai trương vào năm 2020, dự án này sẽ trở thành trung tâm của Kenton Node Hotel Complex, khu phức hợp đa năng mới hiện đang được xây dựng dọc theo bờ sông Rạch Đỉa, đại lộ Nguyễn HữuThọ, khu nam Sài Gòn, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 10 phút…

Sự phát triển dự án này sẽ đánh dấu một cột mốc mới quan trọng đối với thành phố Hồ Chí Minh, giúp thu hút người dân địa phương và du khách quốc tế.

Việc ký kết dự án Mövenpick Hotel thành phố Hồ Chí Minh là một phần quan trọng trong giai đoạn mở rộng của Mövenpick Hotels & Resorts tại Việt Nam. Hiện nay, khách sạn Mövenpick đã có mặt tại thủ đô Hà Nội, nhưng trong vài năm tới sẽ có nhiều các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick mới tại các điểm đến nổi bật trên cả nước, bao gồm Cam Ranh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Quảng Bình, Đà Nẵng và Lăng Cô.

Ông Andrew Langdon - Giám đốc Phát triển của Mövenpick Hotels & Resorts cho biết: "Du lịch Việt Nam đang có tốc độ phát triển nhanh, các chính sách chủ động của chính phủ và đầu tư tích cực mang lại lượng du khách cao kỷ lục và một nền kinh tế sôi động thể hiện qua sựtăng trưởng GDP mạnh mẽ và sự giàu có đang gia tăng cũng làm tăng nhu cầu giải trí trong và ngoài nước và kinh doanh du lịch."

“Với sự đa dạng của các phòng khách sạn, khu căn hộ và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, Mövenpick Hotel thành phố Hồ Chí Minh sẽ phục vụ nhiều nhóm khách hàng lưu trú ngắn hạn và dài hạn. Dự án ấn tượng này sẽ đưa danh mục đầu tư của chúng tôi tại Việt Nam lên 8 bất động sản lớn và hơn 3.000 phòng vào năm 2020 và chúng tôi mong muốn mở rộng đầu tư hơn nữa trên khắp Việt Nam trong những năm tới ” – ông nói.

Trong bốn tháng đầu năm 2018, Việt Nam đã đón 5,5 triệu lượt khách quốc tế - tăng 29,5% so với cùng kỳ năm ngoái, theo số liệu từ Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT). Con số này cho thấy Việt Nam đang đi đúng hướng để vượt kỷ lục đón 12,9 triệu du khách vào năm ngoái.

Chính phủ Việt Nam cũng vừa công bố kế hoạch gia hạn chương trình miễn thị thực cho một số nước châu Âu. Trong khi đó, sân bay quốc tế Long Thành sẽ hoàn thành trong thập kỷ tới sẽ giúp tăng đáng kể năng lực du lịch cho thành phố Hồ Chí Minh và toàn bộ khu vực phía Nam.

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn quản lý khách sạn của Thuỵ Sĩ mở rộng đầu tư tại Việt Nam tại chuyên mục Đầu tư của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,