Các phần quà tặng bao gồm: sách vở, máy vi tính, ti vi…được trao tặng cho 8 trường học của huyện là: Trường mầm non Liên Trung, Trường tiểu học (TH) Trung Châu A, TH Trung Châu B, TH Hồng Hà, TH Liên Trung, THCS Trung Châu, THCS Hồng Hà, THCS Liên Trung.

Trong những năm qua, bên cạnh sản xuất kinh doanh, Tập đoàn GFS đã đóng góp hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội như: Tài trợ 4 tỷ cho quỹ VIFOTECH; Tặng 200 triệu cho học sinh giỏi Olympic quốc tế; Tài trợ quỹ“Khuyến học Vừ A Dính"; Tài trợ chương trình “Chắp cánh ước mơ– Vượt Sông Hồ tìm chữ"; Tài trợ chính “Giải bóng đá U15 toàn quốc”; Xây dựng nhà tình nghĩa…

Thắp sáng ngọn lửa tri thức

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Vinh- Phó Tổng giám đốc Tập đoàn GFS chia sẻ, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, vun đắp cho thế hệ tương lai, Tập đoàn GFS mong muốn đóng góp phần nhỏ vào sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo của huyện Đan Phượng. “Chúng tôi tin tưởng rằng, những phần quà tặng từ Tập đoàn GFS ngày hôm nay sẽ thắp lên ngọn lửa tri thức cho các thế hệ học sinh của huyện Đan Phượng và mong rằng các em sẽ đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để sau này trở thành những nhân tài cho đất nước", ông Nguyễn Thế Vinh nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Thế Vinh cũng chia sẻ: Đan Phượng là mảnh đất giàu truyền thống hiếu học, là cái nôi của nhiều phong trào yêu nước, vùng quê anh hùng và cũng là địa phương có sự quan tâm và đầu tư xứng đáng cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo; Đồng thời, bày tỏ mong muốn Tập đoàn GFS được góp phần để khuyến khích, động viên các em học sinh học tập tốt để trang bị cho mình một nền tảng, hành trang tri thức, xây dựng một cuộc sống bền vững, một tương lai tươi sáng.

Nâng cao chỉ số hạnh phúc cộng đồng

Bà Bùi Thị Thu Hằng – Huyện Ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đan Phượng cảm ơn Tập đoàn GFS và khẳng định, sẽ cùng hiệu trưởng các trường sử dụng quà tặng của Tập đoàn GFS đúng mục đích, tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh trong nhà trường được sử dụng máy tính, tivi trong học tập. Bà Hằng cũng mong muốn, trong thời gian tới Tập đoàn GFS tiếp tục dành sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ cho các trường học trên địa bàn huyện.

Với mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển thế hệ trẻ, thông qua hoạt động này, Tập đoàn GFS tiếp tục khẳng định phương châm: “Hỗ trợ sự phát triển tri thức của xã hội và nâng cao chỉ số hạnh phúc cho cộng đồng là những gì Tập đoàn GFS khao khát và nỗ lực hành động”. Bên cạnh những chương trình tài trợ xã hội, trong thời gian tới, Tập đoàn GFS sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào những lĩnh vực công nghệ cao, phát triển nông nghiệp hữu cơ có lợi cho sức khỏe nhằm đem tới những giá trị bền vững cho cộng đồng.