Tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng theo nghiên cứu của Global Welness Institute: Ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống toàn cầu đã có bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2016 vừa qua với tổng giá trị toàn ngành ước tính đạt khoảng 3.4 ngàn tỉ USD.

Ông Randy Dobson- Người sáng lập và là Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA

Ông Randy Dobson - Người sáng lập và là Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA Diễn đàn LEEP Leardership Talks chia sẻ về xu hướng và công nghệ trong ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống

Nắm bắt xu hướng đó, trong khuôn khổ sự kiện triển lãm Thể hình & Giải trí LEEP ASIA 2017, Tập đoàn CMG.ASIA đã tổ chức Diễn đàn LEEP Leardership Talks - chia sẻ về những chủ đề xu hướng và công nghệ trong ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống.

Ông Randy Dobson- Người sáng lập và là Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA khai mạc diễn đàn bằng câu chuyện về sự khởi đầu của ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống. Với phần trình bày của mình, ông đã cập nhật thông tin về xu hướng phát triển tất yếu của ngành công nghiệp giàu tiềm năng này trên toàn cầu và tại Việt Nam, nhất là trong bối cảnh người Việt đang ngày càng quan tâm hơn đến việc nâng cao sức khỏe và mong muốn “kiến tạo” cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn. Randy Dobson được xem là người đầu tiên giới thiệu và xây dựng thành công mô hình ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống tại Việt Nam.

Tại LEEP Leadership Talks, ông Connor Nguyễn - Giám đốc điều hành Saigon Heat chia sẻ chủ đề: “Mang mô hình kinh doanh giải trí thể thao quốc tế đến Việt Nam”. Ông là người đã sáng lập Học viện Thể thao Sài Gòn (Saigon Sport Academy) năm 2009. Đây là trường huấn luyện thể thao đa môn đầu tiên của TP HCM với tennis, bóng đá, bóng rổ, bơi và cờ. Ông cũng là một trong những người sáng lập Saigon Heat, tuyển bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam.