Đại diện startup cho biết, số tiền này được dùng để nghiên cứu, xây dựng sản phẩm mới đồng thời phát triển thị trường của công ty ra toàn cầu.

Sản phẩm của Ledger được dùng tại 165 quốc gia. Ảnh: Internet.

Sản phẩm của Ledger được dùng tại 165 quốc gia. Ảnh: Internet.

Theo Business Insider, lần gọi vốn của Ledger được xem là lớn nhất trong số các startup tiền thuật toán nhận đầu tư không theo hình thức ICO (huy động vốn bằng tiền thuật toán). Năm 2017, startup này từng nhận 7 triệu USD vốn.

Sản phẩm của Ledger được sử dụng tại nhiều nơi trên thế giới. Năm 2017, startup bán được hơn 1 triệu ví lưu trữ tiền thuật toán tại 165 quốc gia, con số này cao hơn 33 lần so với năm 2016. Khách hàng đặt mua ví thời điểm này sẽ nhận hàng vào tháng ba.

Hiện, tiền thuật toán có tốc độ tăng trưởng mạnh, không gian bảo quản hình thức tài chính mới này có lượng cầu cao. Do đó, sản phẩm của Ledger có tiềm năng phát triển.

Bạn đang đọc bài viết Startup Pháp sản xuất phần cứng lưu trữ tiền thuật toán nhận 75 triệu USD tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,