Sự kiện diễn tại Tp. Hồ Chí Minh (ngày 15/8) và Hà Nội (ngày17/8)

Sự kiện diễn tại Tp. Hồ Chí Minh (ngày 15/8) và Hà Nội (ngày17/8)

Diễn đàn là dịp để các đơn vị kinh doanh trực tuyến giới thiệu về năng lực và sản phẩm thông qua các hình thức quảng bá đa dạng. Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiếp thị trực tuyến có cơ hội nắm bắt những phương pháp tiếp thị tiên tiến và hiệu quả.

Đồng thời, diễn đàn còn là cơ hội để doanh nghiệp trao đổi thông tin, định hướng các giải pháp và cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến; Hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử xác định chiến lược tiếp thị trực tuyến phù hợp, nâng cao hiệu quả tiếp thị trực tuyến; góp phần mở rộng thị trường tiếp thị trực tuyến, nâng cao thị phần của các doanh nghiệp trong nước.

Diễn đàn sẽ gồm 4 phiên: Tổng quan thị trường tiếp thị trực tuyến hiện tại; Chủ đề tiếp thị liên kết và tiếp thị qua các công cụ tìm kiếm; Tiếp thị tự động và tiếp thị đa kênh; Tiếp thị trên di động, mạng xã hội và tiếp thị nội dung.

Cũng tại diễn đàn sẽ có những trao đổi thảo luận về các hình thức tiếp thị khác như tiếp thị qua thư viện điện tử, livestream marketing, video Marketing, SMS marketing,…