Ra mắt dịch vụ ngân hàng số Timo tại Hà Nội

Ra mắt dịch vụ ngân hàng số Timo tại Hà Nội

19/11/2016 5:25 Chiều

(DĐDN) – Với nhiều ưu điểm và tiện ích, dịch vụ ngân hàng số Timo – sản phẩm ra đời từ sự kết hợp giữa Global Online Financial Solution Company và ngân hàng VPBank đang được các doanh nhân, người sử dụng đánh giá cao.

dsc01179

Dịch vụ ngân hàng số Timo đang được các doanh nhân, người sử dụng đánh giá cao.

Dịch vụ ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam Timo đã chính thức có mặt tại Hà Nội từ ngày 19/11/2016 với địa điểm đón tiếp khách hàng Timo Hangout tại số 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng số hoạt động trên nền tảng công nghệ, không chi nhánh ngân hàng và chỉ có một địa điểm duy nhất đón tiếp khách hàng đến nhận thẻ.

Ông Don Lâm, thành viên sáng lập Timo, đồng sáng lập VinaCapital chia sẻ: “Khi thời gian dành cho di động đang ngày càng tăng cao chiếm gần ⅓ thời gian trong ngày, việc ra đời ứng dụng Timo giúp người dùng dễ dàng thực hiện tất cả giao dịch ngân hàng bằng các thiết bị số. Được trang bị thêm thẻ ATM và cả thẻ tín dụng cùng lợi thế về miễn phí giao dịch và phí ngoại tệ, Timo sẽ hỗ trợ đắc lực cho đa số người dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay”.

Người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản Timo là có thể sở hữu trong tay 3 loại tài khoản nhỏ được cài đặt sẵn trong ứng dụng gồm: Spend Account (Tài khoản chi tiêu hàng ngày), Goal Save (Tài khoản tiết kiệm mục tiêu), và Term Deposit (Tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn). Tất cả tính năng ngân hàng thiết yếu đều được hợp nhất trong một tài khoản, trang bị bộ công cụ gồm ứng dụng, website, thẻ ATM nội địa và thẻ tín dụng giao dịch quốc tế.

Với việc tích hợp thêm thẻ tín dụng Timo MasterCard® với lợi ích chưa từng có tại các ngân hàng hiện nay là 0% phí chuyển đổi ngoại tệ, ứng dụng Timo trở thành nền tảng ngân hàng thông minh bậc nhất trên thị trường hiện nay. Timo trang bị đầy đủ tất cả tính năng quản lý tài chính thông minh, an toàn với nhiều tầng bảo mật, hỗ trợ giao dịch trong và ngoài nước cũng như các khoản đầu tư và tiết kiệm cá nhân, cho phép người dùng dễ dàng quản lý tài chính hiệu quả, mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, bảo mật là ưu tiên hàng đầu đối với dịch vụ Dịch vụ số Timo.

Tiền trong tài khoản của khách hàng được lưu trữ an toàn tại VPBank và được bảo hiểm bởi Ngân hàng Nhà nước. Ứng dụng Timo được xây dựng với 3 tầng bảo mật chính: tên đăng nhập và mật khẩu chính hiệu lực trong vòng 24 giờ; mật khẩu phụ gồm 4 số mỗi khi đăng nhập ứng dụng; và mã OTP được tự động gửi qua tin nhắn SMS để kích hoạt lệnh giao dịch. Ứng dụng trên điện thoại và website cho phép người dùng kiểm soát tài khoản và khóa/ mở thẻ trực tiếp, ngay lập tức khi cần.

Được biết, ra mắt đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, Timo mang đến dịch vụ Ngân hàng số thông minh với tốc độ tăng trưởng cao. Sau Hà Nội, Timo đang dự kiến mở rộng ra thành phố Đà Nẵng và tiếp đến là những thành phố lớn còn lại trên khắp Việt Nam. Về định hướng lâu dài, Timo mong muốn vươn đến những đất nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

Hằng Hà

Tags :

Bài viết đã chặn phản hồi!

Tin khác đã đăng

Theo bạn, nữ doanh nhân nào có tầm ảnh hưởng nhất?
 • 6.9%
 • 5.17%
 • 6.9%
 • 1.72%
 • 20.69%
 • 8.62%
 • 1.72%
 • 1.72%
 • 15.52%
 • 18.97%
 • 6.9%
 • 5.17%