(DĐDN) -Ngày 15/7/2015 tại TPHCM, tập đoàn JNU Global có trụ sở tại Hàn Quốc đã chính thức ra mắt Công ty TNHH JNU với thương hiệu JNU GROUP tại Việt Nam.

ramat4

Lễ cắt băng ra mắt tập đoàn JNU  tại Việt Nam

JNU Global được thành lập cách đây 4 năm tại Hàn Quốc với 5.500 nhân viên với doanh thu trung bình 1 tỷ won/ tháng. Tại Việt Nam, JNU Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như kinh doanh thực phẩm chức năng chiết xuất từ các loại thảo mộc (Nhân sâm Wonki Sansam, Nấm Thượng hoàng); các hoạt động tổ chức và đào tạo trong lĩnh vực giải trí theo công nghệ Hàn Quốc; các dự án phát triển trò chơi trên nền tảng IOS/ Android và chuỗi cửa hàng cà phê giải khát mang thương hiệu Dasis.

5555

Lễ ký kết giữa JNU với Hiệp hội Âm nhạc thực tiễn Hàn Quốc

Với lợi thế của một công ty kinh doanh đa lĩnh vực đã có nhiều thành công tại thị trường Hàn Quốc, JNU hướng mục tiêu giới thiệu đến thị trường Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ uy tín, áp dụng các tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc nhưng vẫn phù hợp với văn hóa Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực thực phẩm và giải trí.

Trong ngày ra mắt JNU tại Việt Nam, JNU Group, JNU Entertainment cũng thực hiện nghi lễ ký kết hợp tác với Hiêp hội âm nhạc thực tiễn Hàn Quốc. Theo đó học viên hoàn thành khóa học tại Học viện JNU và được chứng thực năng lực sẽ có cơ hội nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo của hiệp hội âm nhạc thực tiễn Hàn Quốc và tham gia ASIAN MUSIC FESTIVAL do hiệp hội âm nhạc thực tiễn Hàn Quốc và JNU ENT đồng tổ chức. Đây là cơ hội để các tài năng trẻ được đào tạo một cách chuyên nghiệp và có mặt trong hệ thống tham gia biểu diễn, bởi sự kiện này không chỉ được tổ chức thường kỳ tại Hàn Quốc và Việt Nam mà còn dự kiến được tổ chức trên khắp châu Á.

Thu Hiền