Xác định được tầm quan trọng của khởi nghiệp đối với phát triển kinh tế xã hội, Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành điểm đến khởi nghiệp và sáng tạo của khu vực nhằm đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến khởi nghiệp và sáng tạo của khu vực.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết của Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết của Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng.

Tại buổi tồng kết, Ông Võ Duy Khương, Chủ tịch Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng nhấm mạnh: “Chúng ta quyết tâm đưa thành phố Đà Nẵng trở thành thành phố khởi nghiệp tiên phong của cả nước, bởi tôi tin rằng sự thành công của các doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ là một trong những nguồn động lực tăng tốc phát triển kinh tế cho thành phố Đà Nẵng hiện tại và mai sau...”.

Với nhiều nỗ lực trong thời gian qua, tại Hội nghị tổng kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2017, vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng đã có nhiều hoạt động tích cực nhằm xây dựng văn hóa  khởi nghiệp của thành phố với hơn 1.500 sinh viên tham gia, hơn 1.000 lượt khách tham quan các sự kiện hội thảo đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn. Theo đó, trung tâm đã hỗ trợ tư vần pháp lý miễn phí cho 17 doanh nghiệp, tập hợp hơn 60 dự án tham gia sự kiện SURF 2017 và chọn 8 dự án ươm tạo phát triển kêu gọi đầu tư...