(DĐDN) - Ông Larry Madge vừa được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Cty PVI Sun Life. Việc bổ nhiệm sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

anh-pvi

Ông Larry sẽ đảm trách việc phát triển kinh doanh của Sun Life tại thị trường Việt Nam, với vị thế là Cty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ sáu và là Cty tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí. Theo ông Kevin Strain, Chủ tịch Tập đoàn tài chính Sun Life khu vực Châu Á:“ Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, ở cương vị Tổng Giám đốc, ông Larry sẽ giúp chúng tôi thực hiện tham vọng phát triển tại Việt Nam. Ông gia nhập đội ngũ nhân sự của Việt Nam vào thời điểm rất quan trọng sau khi chúng tôi vừa thông báo việc đã mua tiếp 25% cổ phần còn lại của PVI Sun Life.

“Chúng tôi rất vui mừng khi ông Larry đồng ý gia nhập cùng chúng tôi và tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, trình độ và nhiệt huyết của mình, ông sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam mà chúng tôi có được từ lúc Cty bắt đầu hoạt động từ năm 2013. Ông Larry sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân sự vững mạnh với nhiều năm kinh nghiệm, để tiếp tục thực hiện cam kết của chúng tôi là giúp các khách hàng Việt Nam đạt được sự an toàn về tài chính trọn đời thông qua việc cung cấp hạng mục cácsản phẩm bảo vệ và tiết kiệm”, ông Kevin Strain nói.

 

Nguyễn Thành