MyDNA cung cấp thông tin khoa học cho con người trong chế độ ăn uống, dinh dưỡng và vận động thể chất với một báo cáo chi tiết, cách trình bày gần gũi, dễ hiểu, hình ảnh minh họa trực quan.

Bên cạnh đó, bằng ứng dụng myDNA trên điện thoại, khách hàng có thể thiết lập mục tiêu cá nhân như tăng cân, giảm mỡ và đồng thời theo dõi tiến trình thực hiện mục tiêu hoặc chat trực tuyến để được tư vấn miễn phí 30 phút qua điện thoại cùng chuyên gia sức khỏe.

Dịch vụ Xét nghiệm gene dinh dưỡng myDNA được Prenetics Limited, đơn vị dẫn đầu Đông Nam Á về chăm sóc, cải thiện sức khỏe bằng công nghệ nghiên cứu gene dinh dưỡng.

Ông Danny Yeung - CEO của Prenetics cho biết: Chỉ bằng một mẫu nước bọt của khách hàng, myDNA sẽ cung cấp những báo cáo đầy đủ, đơn giản về đặc tính DNA của riêng cá nhân, từ đó tư vấn các chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý hàng ngày, thông qua một ứng dụng cài đặt trên điện thoại và các hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia. Tại thị trường Châu Á, Việt Nam là quốc gia tiếp theo sau Hong Kong, Singapore và Malaysia được Prudential triển khai myDNA đầu tiên dành tặng cho khách hàng của mình.

                                                                   

 Nhân viên tài chính Prudential tư vấn cho khách hàng

Nhân viên tài chính Prudential tư vấn cho khách hàng

Ông Phương Tiến Minh, Phó Tổng Giám đốc Marketing Prudential cho biết, khách hàng khi được tặng myDNA thì tất cả những thông tin cá nhân hoàn toàn được giữ bí mật. Kết quả xét nghiệm gene, Prudential không có quyền được biết, cũng như không ảnh hưởng gì đến hợp đồng bảo hiểm của khách hàng. 1.000 phiếu xét nghiệm gene dinh dưỡng myDNA đầu tiên sẽ được tặng cho khách hàng tại khu vực TP.HCM và Hà Nội khi tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “Phú- Bảo Gia Thịnh Vượng”. Thời gian thực hiện từ ngày 11/11/2017 đến 11/2/2018.