Phim bom tấn Kong: Skull Island "mở đường" cho hàng loạt tour "ăn theo"

Phim bom tấn Kong: Skull Island “mở đường” cho hàng loạt tour “ăn theo”

16/03/2017 5:58 Chiều

(DĐDN) – Ngay sau khi bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” với 70% cảnh quay được thực hiện tại Việt Nam ra mắt, nhiều địa điểm xuất hiện trong phim đã được các công ty lữ hành lựa chọn để mở tour du lịch.

New Kong: Skull Island tour

Theo đó, công ty lữ hành Exotic Voyages giới thiệu tới du khách thích khám phá các địa điểm trong phim như Ninh Bình, Hạ Long và Quảng Bình với tour trọn gói 10 ngày 9 đêm mang tên “New Kong: Skull Island tour”.

Công ty này cũng lập một trang blog quảng bá “Việt Nam – những điểm đến đáng kinh ngạc xuất hiện trong phim Kong: Skull Island 2017” để tạo sức thuyết phục đối với du khách, trong đó có những bức ảnh đẹp hùng vĩ và hoang sơ của các điểm đến.

Đặc biệt, là hình ảnh của Jordan Vogt-Roberts- đạo diễn Kong: Skull Island trong các video giới thiệu.

Theo dấu chân Kong 

Đây là tour du lịch do Vietravel tung ra với hành trình Hà Nội-thung lũng hoa Hồ Tây, ngắm Hạ Long từ thủy phi cơ, Ninh Bình-Vân Long.

Theo bà Trần Thị Việt Hương, Giám đốc ban tiếp thị Công ty Du lịch Vietravel, tham gia tour này, du khách sẽ được mục sở thị những cảnh đẹp lộng lẫy hơn phim. Đó đó Đầm Vân Long, một trong những cảnh chính của phim với khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất đồng bằng Bắc Bộ, nơi đang bảo tồn hàng ngàn động, thực vật quý hiếm.

 Thăm vương quốc của Kong, chúa tể đảo Đầu Lâu

Còn Saigontourist giới thiệu tour Thăm vương quốc của Kong, chúa tể đảo Đầu Lâu với tuyến Hà Nội – Ninh Bình – Đầm Vân Long – Vịnh Hạ Long.

Đại diện Saigontourist cho biết với tour này du khách sẽ trở thành một trong số những khán giả xem phim Kong ngay giữa không gian thật 100%.

Bình-Tĩnh ngao du

Trong khi các công ty như Star Light Cruise, Impress Travel, Signature Cruise Halong tập trung hướng tới 2 điểm là vịnh Hạ Long và Ninh Bình thì Công ty du lịch Lửa Việt đưa ra tour “Bình- Tĩnh ngao du”.

Ngôi nhà của Kong

Một trong những tour du lịch hàng đầu được công ty Impress Travel gợi ý cho du khách cũng là tour khám phá, tìm hiểu thực tế “ngôi nhà của Kong” trong thời gian 5 ngày với các điểm đến như Hoa Lư – Tam Cốc, Vịnh Hạ Long và Hà Nội.

Star Light Cruise

Về phần mình, Signature Cruise Halong lại chọn cách thu hút khách bằng trailer chính thức từ khi bộ phim bom tấn này chưa ra mắt và tạo cơ hội mở cho du khách có thể tận mắt chứng kiến và khám phá toàn bộ những cảnh quay đẹp của bộ phim tại Ninh Bình và Vịnh Hạ Long.

Với lịch trình 6 ngày 5 đêm, Star Light Cruise sẽ đưa du khách trải nghiệm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long, Khu Bảo tồn đất ngập nước Vân Long (khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất Đồng bằng Bắc Bộ) và quần thể danh thắng Tràng An. Ngoài ra, du khách sẽ có thêm thời gian khám phá Thủ đô Hà Nội.

Quê hương của Kong

Ngoài ra, các tour du lịch đã được tổ chức trước đó đến các điểm du lịch tại Quảng Bình như hang, động Sơn Đoòng, Tú Làn – “quê hương của Kong” vẫn được Công ty lữ hành Oxalis mở bán.

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, việc mở các tour du lịch tham quan phim trường “Kong: Skull Island” của các công ty du lịch trong và ngoài nước không chỉ góp phần thúc đẩy nhu cầu trải nghiệm thực tế, mong muốn được khám phá, trải nghiệm các điểm du lịch là cảnh quay trong phim của du khách… mà còn là cơ hội cho Việt Nam quảng bá nhiều đến hấp dẫn khác tới du khách trên toàn thế giới.

Mới đây, Tổng cục Du lịch đề xuất bổ nhiệm đạo diễn Kong: Skull Island Jordan Vogt-Roberts làm Đại sứ Du lịch Việt Nam trong 3 năm và đã được Hội đồng xét duyệt của Bộ VH – TT – DL thông qua, Bộ trưởng ký quyết định.

Thanh Hà

Tags :

Ý kiến bạn đọc

Tin khác đã đăng

Theo bạn, nữ doanh nhân nào có tầm ảnh hưởng nhất?
 • 6.78%
 • 5.08%
 • 6.78%
 • 3.39%
 • 20.34%
 • 8.47%
 • 1.69%
 • 1.69%
 • 15.25%
 • 18.64%
 • 6.78%
 • 5.08%