Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 với quy mô tại TP HCM, đến năm 2015 Startup Wheel mở rộng quy mô toàn quốc. Năm nay, cuộc thi đổi tên thành Vietnam Startup Wheel với một vị thế mới khi trở thành một bộ phận quan trọng thúc đẩy và kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam thuộc Đề án 844 của Chính phủ do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì.

Vietnam Startup Wheel 2018 với thông điệp phá bỏ mọi giới hạn và khơi dậy sức mạnh của tổng thể các nguồn lực khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, năm nay Vietnam Startup Wheel hứa hẹn tạo ra môi trường học hỏi mang tầm quốc tế với sự tham gia của các doanh nghiệp khởi nghiệp đến từ các quốc gia. Điều này giúp các “chiến binh” của Vietnam Startup Wheel nói riêng và startup Việt nói chung có cơ hội cọ xát và thử thách trước áp lực cạnh tranh trong nước và quốc tế..

Phát động cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel năm 2018

Phát động cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel năm 2018

Sức hấp dẫn và ấn tượng nhất của Vietnam Startup Wheel qua các năm là sân chơi lớn nhất tại Việt Nam dành cho cộng đồng khởi nghiệp khi thu hút gần 1000 cá nhân, nhóm, doanh nghiệp khởi nghiệp có thời gian hoạt động dưới 5 năm thuộc mọi ngành nghề tham gia. Cuộc thi cũng đồng thời thu hút được sự quan tâm đặc biệt với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân uy tín, Hội đồng Ban Giám khảo, cố vấn uy tín và nổi tiếng về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư.

Trải qua chặng đường 6 mùa liên tiếp thành công, có thể khẳng định Vietnam Startup Wheel tạo được tiếng vang về cả chất lượng và tầm nhìn. Đây không chỉ là một nơi để thi thố, khẳng định bản thân và startup của mình mà đây còn là sự lựa chọn hàng đầu để tiếp cận tất cả những nguồn lực tối quan trọng hỗ trợ cho sự phát triển.

Phát biểu tại chương trình, Bà Trương Lý Hoàng Phi - Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi trao đổi thông điệp “Vietnam Startup Wheel không chỉ là cuộc thi, mà nó đã trở thành một bệ phóng đưa startup Việt chinh phục những mục tiêu quan trong trong chiến lược phát triển”.

Khác với thể lệ cuộc thi những năm qua, năm nay, cuộc thi mở rộng cho tất cả đối tượng, không giới hạn độ tuổi, không giới hạn địa lý, tất cả cá nhân/nhóm, nhà sáng lập doanh nghiệp khởi nghiệp đang sinh sống, học tập và làm việc, khởi nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam có ý tưởng, sản phẩm/dịch vụ/công nghệ khởi nghiệp sáng tạo đều có thể đăng ký tham dự cuộc thi.

Bạn đang đọc bài viết Phát động cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel lần 6- 2018 tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,