Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng công ty

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng công ty

CEO P.E.D Nguyễn Thái Hoàng cho rằng, thực phẩm đương nhiên phải sạch, đương nhiên phải ngon và lành và anh quyết tâm tạo ra dòng sản phẩm như vậy.

Để làm được điều này, công ty của anh đã xây dựng Chuỗi liên kết khép kín 4“Nhà” (Nhà nước, Nhà khoa học, Nhà doanh nghiệp, Nhà sản suất) trong sản xuất và tiêu thụ các loại nông sản, thực phẩm có chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm và truy xuất được nguồn gốc xuất xứ.

Tại chuỗi liên kết khép kín này, công ty P.E.D là đơn vị sản xuất và cung cấp thức ăn chăn nuôi an toàn (thức ăn sinh học, thức ăn hữu cơ có bổ sung dược thảo,… cho các nông hộ (Nhà sản xuất). Quy trình chăn nuôi, phòng dịch bệnh, giết mổ,… đảm bảo tuân thủ theo các quy định hiện hành.

Công ty P.E.D cũng đảm nhiệm việc bao tiêu đầu ra cho sản phẩm thực phẩm an toàn với thương hiệu P.E.Dfood. Như vậy với vai trò nhà doanh nghiệp, công ty P.E.D đã tham gia từ khâu sản xuất Cây con giống, cung ứng thức ăn, xây dựng quy trình kỹ thuật chăn nuôi đến thu mua sản phẩm, sơ chế đóng gói và cuối cùng là tiêu thụ sản phẩm.

Công ty P.E.D liên kết thành lập HTX chăn nuôi để ổn định nguồn hàng, phối hợp với Chi cục thú y của tỉnh để thường xuyên giám sát chặt chẽ các quy trình chăn nuôi, đảm bảo an toàn, phòng dịch bệnh.

Cuối năm 2016, tổng đàn lợn do Công ty P.E.D kiểm soát là trên 700 nái và trên 1,4 vạn lợn thịt. Tính đến tháng 8 năm 2017 những con số này là trên 300 nái và trên 7000 lợn thịt.

Toàn bộ từ các khâu đầu vào sản xuất đến chăn nuôi, giết mổ đóng gói cuối cùng là tiêu thụ sản phẩm của P.E.Dfood luôn được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

Để đảm bảo thịt luôn tưoi và thơm ngon nhất Công ty P.E.D đang đầu tư xây dựng khu giết mổ, sơ chế, chế biến riêng để đảm bảo sự an toàn và sạch. Công nghệ trong sản xuất và chăn nuôi được Công ty P.E.D tập trung đầu tư nhằm bảo đảm yêu tố an toàn và môi trường.

Bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. “Sức khỏe là hạnh phúc” hãy mang niềm hạnh phúc ấy đến cho người tiêu dùng, đến cho cộng đồng, doanh nghiệp sẽ được ghi nhận. Đó là cái tâm trong kinh doanh của Công ty P.E.D.

Trong hành trình mang niềm hạnh phúc là sức khỏe đến với cộng đồng, Công ty P.E.D đã đồng hành cùng Chương trình “Bữa ăn an toàn” của thành phố Hà Nội. Tại Chương trình này và những siêu thị Bữa ăn an toàn, sản phẩm của P.E.Dfood được giới thiệu với đông đảo người tiêu dùng Thủ đô là các dòng sản phẩm thịt lợn an toàn, thịt lợn dược thảo, thịt lợn đông trùng hạ thảo,… và thịt gà an toàn các loại.

Công ty P.E.D đã triển khai dán tem truy xuất và chống hàng giả trên toàn bộ các sản phẩm của Công ty khi đưa hàng ra ngoài thị trường để giúp người nội trợ luôn chọn được từ P.E.D những thực phẩm tốt nhất cho bữa ăn của gia đình mình.

Được biết hiện công ty P.E.Dfood đang tham gia Đề án chuỗi thực phẩm an toàn của tỉnh Hưng Yên, công ty bày tỏ mong muốn nhận được sự đồng hành và chia sẻ của các cấp các ngành, đặc biệt cần nhất sự nhanh gọn trong các thủ tục hành chính. CEO Nguyễn Thái Hoàng cho rằng: Có sự quan tâm đồng hành như vậy, chúng tôi sẽ đóng góp được nhiều hơn cho tiến trình hiện đại hóa ngành nông nghiệp tỉnh nhà.