Thương hiệu ORFARM của Công ty Cổ phần Thủy Thiên Nhu là một trong 100 sản phẩm - dịch vụ "Được bạn đọc tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn Tin & Dùng Việt Nam 2017”.

ORFARM vinh dự là 1 trong 100 thương hiệu nhận giải thưởng Tin & Dùng 2017

ORFARM vinh dự là 1 trong 100 thương hiệu nhận giải thưởng Tin & Dùng 2017

Giám đốc Điều hành khu vực phía Nam Bùi Thị Xuân đại diện cho ORFARM và Thủy Thiên Nhu tham dự chương trình và nhận giải thưởng từ Ban tổ chức. Tại buổi lễ vinh danh, bà Bùi Thị Xuân, Giám đốc Điều hành khu vực phía Nam, Công ty Cổ phần Thủy Thiên Nhu, chia sẻ: “Thay mặt cho thương hiệu ORFARM và Cty CP Thủy Thiên Nhu, tôi vô cùng hãnh diện và cảm kích trước sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng đã dành cho các sản phẩm thực phẩm vi sinh Xanh EM Green của chúng tôi. Giải thưởng chính là một động lực giúp chúng tôi tiếp tục giữ vững tâm thế để theo đuổi Sứ mệnh : Mang sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao tới từng bữa ăn của các gia đình Việt".

Với chủ đề “Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị”, chương trình Tin & Dùng 2017 khảo sát và bình chọn các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao.

Trong 4 năm qua, ORFARM và Công ty Cổ phần Thủy Thiên Nhu không chỉ vận hành mô hình sản xuất và phân phối khép kín các dòng sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sức khoẻ và bảo vệ môi trường cho người tiêu dùng Việt Nam mà còn hướng tới mục tiêu cao hơn là tạo ra giá trị mới cho cộng đồng.