br class=

Ông Dmitry Mosolov - tân Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam

Ông Dmitry tốt nghiệp Thạc sĩ  Kinh tế và Ngân hàng, Viện Kinh tế và thống kê Maxcơva và có bằng Thạc sĩ MBA do Học viện Công nghệ Rochester cấp.

Trước khi gia nhập vào tập đoàn Home Credit, ông Dmitry đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các ngân hàng Gazprombank, ngân hàng MENATEP và ngân hàng FABA của Nga.

Ông đã làm việc tại tập đoàn Home Credit từ những ngày đầu tiên tập đoàn này đi vào hoạt động tại Nga vào năm 2002. Như vậy, ông Dmitry Mosolov đã có 23 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và ngân hàng bán lẻ tại Nga với 15 năm kinh qua nhiều vị trí quản lý cấp cao tại Home Credit.

Trước khi được bổ nhiệm tân Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam, ông Dmitry giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Home Credit tại Nga, phụ trách kinh doanh và hỗ trợ kinh doanh toàn quốc. Ông đồng thời cũng đảm nhiệm nhiều vị trí khác như Giám đốc Khối cho vay doanh nghiệp, Giám đốc Hoạch định và Kiểm soát tài chính và Phó Tổng giám đốc Tài chính, góp phần quan trọng trong sự phát triển bền vững của Home Credit tại Nga.

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009, Home Credit Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng. Hiện có hội sở chính tại TP.HCM, chi nhánh ở Hà Nội và 9 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước. Mạng lưới gần 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh, thành phố và đã và đang phục vụ khoảng 7 triệu khách hàng.