với hơn 5.000 sản phẩm đảm bảo đến từ gần 50 doanh nghiệp.

Online Friday lần này có hơn 5.000 sản phẩm đảm bảo đến từ gần 50 doanh nghiệp tham gia.

Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) cho biết, chương trình Online Friday sắp diễn ra vào ngày 01/12 tới đây, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm và tương tác với các doanh nghiệp thông qua các hoạt động online cũng như tại các sự kiện offline với nhiều khuyến mãi sốc chỉ có trong chương trình. 

5.000 sản phẩm đảm bảo

Sản phẩm Đảm bảo là những sản phẩm do doanh nghiệp đưa lên hệ thống Online Friday và được Ban tổ chức xác thực và gắn nhãn “Sản phẩm đảm bảo”. Điều quan trọng nhất để trở thành một Sản Phẩm Đảm Bảo là toàn bộ hàng hóa phải chính hãng, có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng.  Bên cạnh đó, các Sản Phẩm Đảm bảo phải đạt các tiêu chí về chất lượng khuyến mãi như không được tăng giá niêm yết trước khi giảm; chương trình giảm giá tốt; số lượng sản phẩm tồn đảm bảo,… và được miễn phí chuyển phát.

24h vàng mua sắm trực tuyến của Online Friday với hơn 5000 sản phẩm đảm bảo để khách hàng lựa chọn cùng mức giá tốt nhất thị trường. Một vài sản phẩm tiêu biểu đáng được mong chờ trong sự kiện năm nay là TV led Samsung 4K Smart, TV Panasonic 4K Smart, Máy làm mát không khí Nakami, hàng loạt các mẫu mới của hãng thời trang Mattana, các sản phẩm xe đạp điện của Công ty Xe điện Anbico,…

50 “ông lớn” đa ngành

Đặc biệt, để gia tăng chất lượng của sản phẩm và chương trình khuyến mãi, Ban tổ chức chương trình Online Friday quyết định tập trung vào việc thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn đi cùng với những sản phẩm đảm bảo dành cho người tiêu dùng.

Những Doanh nghiệp lớn tham gia chương trình Sản phẩm Đảm bảo của Online Friday năm nay có thể kể đến như: Công ty Cổ phần Pi Co, Hãng hàng không Jetstar, Chi nhánh phía Bắc Tổng công ty May Nhà Bè- CTCP, Adayroi, SUNHOUSE, Công ty CP Smart Choices VN, Công ty cổ phần Động Lực, Công Ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam, Công ty cổ phần Tập Đoàn Caganu, Công ty TNHH COCO SIN, CP Lữ Hành Việt - Du Lịch Việt Nam, v.v...

Theo đó, các thương hiệu đều mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Trong khi thương hiệu Caganu mang đến người tiêu dùng hàng loạt các sản phẩm thời trang da chính hãng: túi xách, giày, ví,v.v.. giảm giá đến 30%. Thì Adayroi mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ ẩm thực, du lịch, sản phẩm công nghệ, gia dụng điện tử, điện lạnh,v.v.. với mức giảm giá đến 50%. Các sản phẩm đá quý trang sức từ Ngọc Quý Gems với mức ưu đãi lên đến 30% và ưu đãi khủng hơn 50% cho một số sản phẩm.

Bên cạnh đó, là các sản phẩm thông minh dành cho bé từ thương hiệu Beesmart mức giá ưu đãi lên đến 50% và ưu đãi khủng 0 đồng trong giờ vàng cho khách hàng. Các sản phẩm trời trang may mặc và phụ kiện thời trang thương hiệu Cocosin có mức giá hấp dẫn ưu đãi đến 60%. Thương hiệu Sato Việt Nhật dành cho người tiêu dùng tham gia Online Friday những mức giá giảm đến 50% các mặt hàng gia dụng, điện gia dụng. Các sản phẩm nước hoa chính hãng từ thương hiệu Alamode Paris giảm đến 30%.

Cùng hàng loạt các sản phẩm mỹ phẩm – làm đẹp, điện gia dụng, thiết bị ngân hàng, thiết bị văn phòng, thiết bị công nghiệp, thời trang giảm giá từ 10-50%.

Với sự tham gia tích cực của nhiều doanh nghiệp lớn và những bước thay đổi đáng chú ý từ BTC, Online Friday năm nay hứa hẹn sẽ mang tới một kỳ mua sắm với những mặt hàng đa dạng và chất lượng tốt cho người tiêu dùng.