Tăng Nguyệt Minh, người phụ nữ VN đầu tiên tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018

Tăng Nguyệt Minh, người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018

Tăng Nguyệt Minh là mẹ của 2 con nhỏ và chủ một cửa hàng thời trang tại TP. HCM. Mang cá tính mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, cô đã tìm thấy niềm đam mê với môn chạy bộ sau khi tham gia một cuộc chạy từ thiện ý nghĩa. Cô đã nhanh chóng hoàn thành xuất sắc cự ly 42 km tại cuộc chạy Vietnam Moutain Marathon tại Sapa năm 2017 chỉ sau hơn 1 tháng tập luyện. Với sự tài trợ của FWD, Tăng Nguyệt Minh sẽ là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia thử thách tại cuộc thi Marathon Bắc Cực sắp tới, một trong những cuộc thi chạy khắc nghiệt nhất thế giới hiện nay.

Trước thềm cuộc thi, Tăng Nguyệt Minh chia sẻ: “Qua những bước chạy, tôi cảm nhận cuộc sống của mình nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn. Tôi rất tự hào khi là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên được tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018. Có thể nói, đây là một trong những thử thách lớn nhất từ trước đến nay của tôi, nhưng đó cũng là cơ hội để tôi thử thách giới hạn bản thân, sống trọn vẹn hơn với đam mê của mình và quan trọng hơn là mang lá cờ Việt Nam đến với một cuộc thi này”

Cuộc thi Marathon Bắc Cực được tổ chức hàng năm tại khu vực xa nhất trên Bắc bán cầu và được xem là cuộc thi chạy lạnh nhất và mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo cho người tham dự. Ngoài Tăng Nguyệt Minh ở Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm FWD còn tài trợ cho 9 vận động viên từ 5 quốc gia khác tại Châu Á. Nhóm vận động viên do FWD tài trợ sẽ hỗ trợ và tham gia các hoạt động gây quỹ từ thiện cho người khuyết tật trên toàn Châu Á, đây cũng chính là trọng tâm trong chương trình chăm sóc cộng đồng của FWD.

                                                                                          

Với cự ly hơn 42km, cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018 được xem là cuộc thi chạy bộ khắc nghiêt nhất thế giớ

Với cự ly hơn 42km, cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018 được xem là cuộc thi chạy bộ khắc nghiêt nhất thế giới

 Đây cũng là  lần thứ 2 liên tiếp FWD tài trợ chính cho Cuộc thi Marathon Bắc Cực và  FWD cũng sẽ tài trợ các gói bảo hiểm du lịch và tai nạn cá nhân cho các vận động viên tham gia cuộc thi để họ an tâm và tập trung toàn bộ tinh thần, sức lực cho thử thách sắp tới.

 Theo lịch trình, các vận động viên sẽ được trải qua chuyến đi 10 ngày từ 2/4/2018 – 12/4/2018, trong đó họ sẽ được tham gia các khóa huấn luyện tăng cường để thích nghi với thời tiết khắc nghiệt tại Bắc Cực cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe và tinh thần trước khi bước vào cuộc thi.

 

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,