(DĐDN) - Trong những năm qua, Hội chợ Xuân đã trở thành lễ hội truyền thống của người dân Thủ đô vào dịp Tết cổ truyền dân tộc, là một trong những sự kiện đạt hiệu quả cao về kinh tế - xã hội và giá trị văn hóa của Thủ đô Hà Nội, thu hút hàng chục vạn lượt khách tới tham quan, mua sắm và thưởng thức các chương trình văn hóa nghệ thuật.

dsc_2914_bijq Hội chợ Xuân 2016 tại Triển lãm Giảng Võ đã thu hút sự tham gia của trên 800 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên cả nước

Năm 2016, Hội chợ Xuân 2016 tại Triển lãm Giảng Võ đã thu hút trên 800 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của trên 35 tỉnh thành. Hội chợ không chỉ là hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn với hàng ngàn chủng loại sản phẩm hàng hóa và đặc sản các miền mà đây còn là một lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống. Đặc biệt, Hội chợ còn dành một không gian nhất định để giới thiệu các loại hoa tươi của các vùng miền mang đặc trưng ngày tết.

dsc_3169_vlut

Tiếp nối thành công đó, Hội chợ Xuân 2017 là kỳ hội chợ lần thứ 26 do Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND thành phố Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 18-24/01/2017 (tức 21 đến 27 tháng Chạp năm Bính Thân) tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô) - số 91 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ban tổ chức Hội chợ Xuân hy vọng Hội chợ Xuân 2017 sẽ tiếp tục mang đến những mặt hàng Tết phong phú cho người dân Thủ đô. Khách hàng vừa được thỏa mãn nhu cầu mua sắm vừa có cơ hội thưởng thức những chương trình văn hóa nghệ thuật đậm nét truyền thống trong suốt thời gian diễn ra hội chợ.

Hồng Hương