Với đà hồi phục của nền kinh tế như hiện nay, đặc biệt là Việt Nam với nhiều cam kết hội nhập quốc tế chính là tín hiệu khả quan cho sự gia tăng nhu cầu nhân lực trong khối ngành này.

Để hội nhập quốc tế, những cá nhân đi theo ngành kinh tế đòi hỏi phải có khả năng thích ứng cao mới có thể mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Nhưng trên thực tế tình trạng bão hòa, thiếu nhân lực chuyên môn cao đã và đang là một vấn đề lớn đặt ra đối với ngành này.

Là chương trình được xây dựng theo định hướng ứng dụng nhằm giúp người học nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng hoạt động nghề nghiệp, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế của trường Đại học Trưng Vương giúp người học phát huy và sử dụng hiệu quả kiến thức chuyên ngành tại môi trường làm việc.

Cụ thể, sau khi tốt nghiệp các học viên có đủ năng lực để đảm nhận làm việc tại các cơ quan quản lý Nhà nước các cấp Bộ, ngành, địa phương và các khu vực tổ chức, doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước.
Toàn bộ chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế đều do các giảng viên là các giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế với chuyên môn vững và phương pháp sự phạm giỏi nghiên cứu và giảng dạy.

Trong lĩnh vực đào tạo kinh tế những năm qua Đại học Trưng Vương đã tích cực liên kết với nhiều trường đại học uy tín trên toàn cầu

Trong lĩnh vực đào tạo kinh tế những năm qua Đại học Trưng Vương đã tích cực liên kết với nhiều trường đại học uy tín trên toàn cầu

Sau thời gian đào tạo 2 năm, học viên có cơ hội nhận bằng Thạc sĩ Quản lý kinh tế và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho bản thân. Khối lượng kiến thức tổng cộng 63 tín chỉ, bao gồm các khối kiến thức cơ bản về kinh tế vĩ mô, kinh tế học quản lý, pháp luật kinh tế, kinh tế phát triển, kinh tế công cộng… cùng các kỹ năng về quản lý nhà nước, quản lý tổ chức và chính sách kinh tế. Thời gian học được sắp xếp linh hoạt có thể ngoài giờ hành chính tạo điều kiện tối ưu cho các học viên có thể vừa làm vừa học.

Trong lĩnh vực đào tạo kinh tế những năm qua Đại học Trưng Vương đã tích cực liên kết với nhiều trường đại học uy tín trên toàn cầu. Nhiều chương trình đào tạo liên kết đã được Bộ GD&ĐT cấp phép đã đào tạo nhiều thế hệ học viên có trình độ cao, tăng khả năng cạnh tranh cũng như nâng cao vị thế nghề nghiệp.

Sự chuyển đổi của đất nước tại giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu sẽ khiến các doanh nghiệp Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển. Để hội nhập thành công cần phải có sự đổi mới nhận thức về quản lý chất lượng toàn diện. Từ đó, đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực trang bị đầy đủ kiến thức và thực hành về hệ thống quản lý chất lượng là tiêu chí của trường Đại học Trưng Vương.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ QUẢN LÝ KINH TẾ
VIỆN QUẢN TRỊ CHÂU Á – ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG
Đ/C: Km 5 Xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
VPĐD tại Hà Nội
Tầng 13, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 024 6655 6385 Hotline: 0936 092 369
Website: http://vienquantrichaua.vn
Email : info@vienquantrichaua.vn
- Thông tin chi tiết xem tại: http://vienquantrichaua.vn/thong-bao-tuyen-sinh-chuong-trinh-thac-si-quan-ly-kinh-te-bid172.html