(DĐDN) - Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Y tế The MedCare chính thức khai trương Phòng khám nhi khoa Quốc tế Medcare tại Hà Đông- Hà Nội.

Đây là một trong những Phòng khám nhi khoa quốc tế, nằm trong chuỗi phòng khám của The Medcare đã hoạt động tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu được sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh chuyên dành cho trẻ em Công ty đã đưa phòng khám The MedCare Mộ Lao đi vào hoạt động. Đây chính là một trong những giải pháp giảm tải các bệnh viện Nhi và đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh với dịch vụ cao của người dân trong vùng cũng như của Hà Nội.

The MedCare Mộ Lao, Hà Nội tọa lạc trên khu đất 3 mặt tiền trong dãy liền kề trên đường Nguyễn Văn Lộc, phường Mộ Lao, quận Hà Đông sát cạnh các khu đô thị mới Mỗ Lao, đối diện làng Việt Kiều Châu Âu rất thuận tiện cho việc đi lại và thăm khám cho con, em của người dân quanh vùng cũng như người dân Hà Nội.

Dự án được xây dựng từ tháng 3/2016 và đi vào hoạt động vào tháng 1/2017 với tổng diện tích sử dụng 750m2, bao gồm khu khám bệnh, khu điều trị trong ngày, khu cận lâm sàng (xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh), khu đón tiếp, khu vui chơi, nhà thuốc…

The MedCare Mộ Lao được đầu tư rất hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh, điều trị các bệnh về nhi khoa, khám tư vấn vắc xin, khám tâm bệnh, khám tổng quát, tư vấn dinh dưỡng, các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh…

Ngoài việc đầu tư vào máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa nổi tiếng thì The MedCare còn đặc biệt chú trọng tới tâm lý của trẻ em, nhất là những trẻ em đang bị bệnh. Vì thế, tới đây các bậc cha mẹ sẽ ngạc nhiên vì khung cảnh từ bàn lễ tân đón tiếp tới từng phòng bệnh... đều được trang trí xinh đẹp, trông rất ngộ nghĩnh đáng yêu, khiến cho các bé có cảm giác như được đi công viên và sẽ nhanh chóng quên đi mình đang bệnh, khiến cho sức khỏe được nhanh chóng phục hồi hơn. Đây cũng là một trong những liệu pháp cảnh quan tác động lớn tới tâm lý trẻ mà ít có phòng khám nào dám đầu tư như The MedCare.

“Chúng tôi hy vọng Phòng khám nhi khoa Quốc tế The MedCare Mộ Lao ra đời sẽ là địa chỉ tin cậy cho Quý phụ huynh trong việc lựa chọn phòng khám uy tín để chăm sóc sức khỏe cho con em mình tại Hà Nội. Với phương châm "Nơi trẻ em được quan tâm hàng đầu" vì vậy từ thiết kế nhỏ nhất đến các dịch vụ khám chữa bệnh tại The MedCare đều được thiết kế đặc thù dành riêng cho các bé”, Bà Mai Thanh Yên, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Y tế The MedCare chia sẻ.

Hệ thống phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng quốc tế - The Medcare có sự kết nối với các bệnh viện chuyên ngành Nhi trong và ngoài nước. Tại The Medcare khi phát hiện ra bệnh cần điều trị chuyên khoa sâu, The MedCare sẽ có trách nhiệm giới thiệu bệnh nhân đến với các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế giỏi, đầu ngành tại các bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài như Pháp, Úc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan….

Nhân sự kiện khai trương phòng khám sẽ tổ chức long trọng vào ngày 8/1/2017. Phòng khám đặc biệt tri ân và ưu đãi như sau: Giảm giá 25% các gói khám tổng quát, các gói tư vấn dinh dưỡng; Giảm 20% phí khám bệnh; Giảm 10% dịch vụ cận lâm sàng...

Phương Hà