Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, tuổi thọ cũng như sức khoẻ của mỗi người không bị tác động nhiều bởi gen di truyền, mà yếu tố quyết định là lối sống, thói quen ăn uống, từ đó tạo nên độ cân bằng axit-kiềm (chỉ số pH) của cơ thể. Khi cơ thể bị dư axít thì thường có triệu chứng mệt mỏi, đau nhức. Nguy hiểm hơn, dư axít là nguyên nhân khởi phát trong 6 bước hình thành tế bào ung thư. Và lúc này, kiềm hóa chính là cách phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.

Máy lọc nước Biontech

Máy lọc nước Biontech

Bởi vậy, đồ ăn, thức uống có tính kiềm đã và đang trở thành mục tiêu ưu tiên trong chế độ ăn tiêu chuẩn, đặc biệt với những người mong muốn có một cuộc sống chất lượng, biết quan tâm đến sức khỏe của mình cũng như gia đình.

Được phát hiện trong thí nghiệm của giáo sư Nông học Akihiro Yamashita, nước ion kiềm, nước chiết xuất điện phân (ERW) gọi theo ngôn ngữ khoa học hay còn gọi là nước Pi (Theo cách gọi của giáo sư Akihiro Yamashita) với tác dụng của nó đã nhanh chóng được giới khoa học và y tế công nhận. Các tài liệu nghiên cứu được công bố trên Thư viện Y khoa Quốc Gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã chỉ rõ với độ pH cao (tính kiềm mạnh), giàu vi khoáng, các cụm phân tử nước nhỏ và chống oxy hóa mạnh; nước Pi có tác dụng lớn trong việc cân bằng độ pH cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, thải độc tố từ bên trong cũng như phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý như ung thư, gout, tim mạch, tiểu đường...

Bộ sách Nhân tố Enzyme (Enzyme Factor) được coi là “cẩm nang gối đầu giường” của những người quan tâm sức khỏe cũng gọi nước Pi là “nước tốt” và đưa vào lộ trình uống hàng ngày để thải độc cơ thể, tăng sức đề kháng và phòng bệnh.

Ngay sau khi công dụng của nước Pi được phát hiện, nhiều công ty và tập đoàn đã nghiên cứu phương pháp chế tạo thiết bị tạo nguồn nước này. Trong đó, máy tạo nước Pi Biontech của tập đoàn Biontech Hàn Quốc được đầu tư công nghệ nghiên cứu sớm và ra mắt sản phẩm phiên bản đầu năm 1995. Không ngừng thay đổi về chất lượng và mẫu mã, sản phẩm này dẫn đầu về chất lượng và độ phổ biến trên thị trường máy tạo nước kiềm hiện nay. Máy tạo nước Pi Biontech hiện đang đứng vị trí hàng đầu về thị phần tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và nhiều nước phát triển khác, theo công bố của hãng.

Máy tạo nước Pi Biontech cung cấp nguồn nước Pi lọc sạch tạp chất và bổ sung các vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe như can xi, magie…đồng thời chứa các chất chống ô xy hóa mạnh. Máy tạo ra 8 loại nước với độ pH tùy chọn từ 3.5 đến 11, có công dụng từ uống trực tiếp, nấu nướng hàng ngày, uống thuốc cho đến rửa rau quả, sát khuẩn vết thương, làm đẹp…

Sản phẩm đã được chứng nhận bởi 18 đơn vị kiểm định chất lượng và bảo hộ sáng tạo lớn trên thế giới. Đặc biệt, máy tạo nước Pi Biontech Hàn Quốc đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận là thiết bị y tế loại 1 cho gia đình. Đây là minh chứng cho chất lượng hàng đầu của sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động này.

Việc Tập đoàn Biontech Hàn Quốc chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua đại diện là Công ty TNHH Euromade Việt Nam và Công ty TNHH TM&DV Tường Thành Việt sẽ tạo ra nhiều bước đột phá cho sức khỏe người dùng. Máy tạo nước Pi Biontech là câu trả lời thuyết phục cho những nỗ lực tìm kiếm nguồn nước tốt của cộng đồng.Với sản phẩm cao cấp này, bạn không chỉ có được nguồn nước luôn sạch mà còn tốt cho sức khỏe khi giá trị y học và thực tiễn của nước Pi đã được nghiên cứu chứng nhận.

Chia sẻ về việc Biontech chính thức có mặt tại Việt Nam, ông Cho Gyu Dae - Chủ tịch Tập đoàn cho biết: “Với sứ mệnh mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho mọi người, Biontech đã không ngừng cố gắng trong việc nghiên cứu công nghệ và cải tiến sản phẩm. Máy tạo nước Pi là sản phẩm mang nhiều giá trị và cống hiến của Biontech tới khách hàng. Tôi kỳ vọng việc ra mắt chính thức tại Việt Nam sẽ mang đến cho cộng đồng Việt Nam một sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và giải quyết được nhiều vấn đề về sức khỏe.”

Ông Ninh Văn Giang - Tổng giám đốc công ty TNHH Euromade Việt Nam chia sẻ: “Với tư cách là một đơn vị đại diện của hãng Biontech tại Việt Nam, chúng tôi sẽ có những chiến lược phát triển và mở rộng thị phần phù hợp để Biontech tiếp cận đông đảo khách hàng và người dùng hơn nữa. Đây là một sản phẩm có giá trị lớn về sức khỏe và chất lượng sống cho nhiều nhóm đối tượng, chúng tôi tin và hi vọng rằng khách hàng sẽ đón nhận và sử dụng rộng rãi sản phẩm này".