(DĐDN) - Ngày 20/3/2007, Electronics Việt Nam chính thức ra mắt thị trường dòng máy giặt TWINWash - máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam.

TWINWash có 2 hệ thống giặt, 2 lồng giặt có thể sử dụng đồng thời cùng lúc.

Dòng máy giặt cao cấp này hội tụ đầy đủ các tính năng tiên tiến và hiện đại như: giặt nhanh, giặt hơi nước và khả năng giặt cùng một lúc hai chế độ riêng biệt. Sản phẩm cấu tạo độc đáo với 2 lồng giặt trên và dưới với các dung tích khác nhau, cho phép giặt 1 hoặc 2 mẻ giặt cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ, phân loại và giặt riêng quần áo với các chế độ khác nhau, bảo vệ quần áo cũng như vệ sinh, sức khỏe người dùng. TWINWash là cuộc cách mạng về giặt giũ đem lại những tiện ích thiết thực cho các gia đình.

Sản phẩm được thiết kế cửa mở phía trước.

Theo đó, khác với các dòng máy giặt thông thường với chỉ một lồng giặt duy nhất, máy giặt TWINWash có 2 hệ thống giặt, 2 lồng giặt riêng biệt. Tùy từng model, lồng giặt trên có khối lượng giặt dao động từ 17 – 21 kg có thể giặt được chăn mền của giường ngủ cỡ lớn (king size) chỉ trong một mẻ giặt, trong khi lồng giặt dưới có khối lượng giặt 3,5 kg có thể cùng lúc giặt những mẻ giặt nhỏ, các chất liệu mỏng nhẹ cần gìn giữ như tơ, lụa, len…

Cấu tạo 2 lồng giặt đặc biệt tiện lợi trong việc giúp các gia đình phân loại quần áo theo màu sắc, chất liệu, đồ sơ sinh trẻ nhỏ…lựa chọn chế độ giặt giũ, xà phòng giặt phù hợp nhằm bảo vệ quần áo, vệ sinh sức khỏe.

Theo các nghiên cứu của LG cho thấy 91% người tiêu dùng đều phân loại áo quần trước khi giặt, và 59% sử dụng máy giặt ít nhất ba lần để giặt riêng các loại quần áo. Điều này cho thấy, việc phân loại và giặt làm nhiều mẻ đã tiêu tốn khá nhiều thời gian của các gia đình,

Đặc biệt, động cơ dẫn động trực tiếp giúp giảm thiểu tiếng ồn hay độ rung của máy, đồng thờigiúp máy hoạt động bền bỉ tới 22 năm. Bên cạnh đó, chương trình bảo hành 10 năm cho động cơ dẫn động trực tiếp sẽ giúp các gia đình yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Mẫu máy giặt TWINWash có giá niêm yết 59.800.000 VNĐ.

Diễm Hương