(DĐDN) -  Hãng Lenovo đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam 2 siêu phẩm mới: Yoga Book máy tính bảng "2 trong 1" và smartphone  Phab2 Pro với tính năng Tanggo độc đáo, mới nhất hiện nay.

lenovo-ra-mat-hai-sieu

Chiếc máy tính bảng Yoga Book "2 trong 1" là sự kết hợp giữa máy tính bảng và laptop thông thường. Yoga Book chỉ dày 9,6mm khi gập máy và mỏng 4,05mm ở cạnh mỏng nhất và trọng lượng chỉ 690g và cơ động như một chiếc smartphone. Thời lượng pin tới 15 tiếng và bản lề máy dạng dây đeo đồng hồ có thể gập mở 360 độ, màn hình 10,1-inch IPS FHD, âm thanh Dolby Atmos, bộ nhớ mở rộng 64GB.

Người dùng Windows có thể lựa chọn làm việc trên nền tảng Windows 10 mới nhất của Yoga Book. Phiên bản Yoga Book chạy Android có các màu Vàng và Đồng thau; Phiên bản Windows có màu Đen Carbon. Giá khởi điểm 12.999.000 VND cho cả hai phiên bản Android (hỗ trợ LTE) và Windows (chỉ hỗ trợ Wi-Fi), kèm theo chế độ bảo hành 1 năm.

Bên cạnh Yoga Book, Lenovo đã giới thiệu Phab2 Pro mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới có tính năng Tango và cùng hai mẫu smartphone Phab2 Plus trang bị camera kép và Phab2 màn hình lớn.

Phab2 Pro có 3 công nghệ lõi giúp đưa trải nghiệm Tango vào cuộc sống. Đây là lần đầu tiên chiếc smartphone có thể ảo hóa và hiểu rõ các vật thể cũng như môi trường xung quanh thông qua cảm biến có khả năng thực hiện hơn 250.000 phép đo mỗi giây. Ngoài ra công nghệ Tango giúp điện thoại này trở nên độc nhất là sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdrago 652 có hiệu năng xử lý vượt trội, kết nối 4G LTE mạnh mẽ, thiết kế hiện đại theo xu thế thời thượng cùng camera và các cảm biến xử lý ấn tượng. Giá của sản phẩm là 11.999.000 VND.

Nổi danh về khả năng chụp ảnh ấn tượng, Phab2 Plus được trang bị tới hai camera sau 13MP có khả năng lấy nét liên tục, dùng ống kính F2.0 cực nhanh và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Futjitsu Milbeaut® chuyên nghiệp, tương tự như của máy ảnh Leica. PHAB2 Plus có thể chụp những bức ảnh cực đẹp. Giá khởi điểm của sản phẩm là 6.999.000VND

Phab2 là chiếc smartphone AR có giá hấp dẫn với rất nhiều tính năng thu hút vốn chỉ xuất hiện trên các model cao cấp. Chế độ AR trên PHAB2 cho phép chụp ảnh và video độc đáo hơn; Sở hữu màn hình lớn 6,4-inch HD, camera 13MP, bộ nhớ lưu trữ 32GB có thể mở rộng qua khe cắm microSD…Phab2 tháng 1/2017 mới có mặt trên thị trường với giá khởi điểm 4.499.000 VND.

Nhi Phương