Năm nay, chương trình được khởi động với chủ đề "Mưa sale băng" với mức giảm giá bất ngời cho các ngày trọng điểm khai mạc và khép lại. Trong 3 ngày này, Lazada cũng miễn phí giao hàng cho các đơn hàng được đặt, áp dụng trên toàn quốc. 

Lazada cho biết để chuẩn bị Cách mạng mua sắm lần thứ 6, trước đó, Công ty đã công bố giảm 50% cho nhà bán hàng tại hội nghị nhà bán hàng thường niêm, chuẩn bị kho vận với việc mở thêm 4 trung tâm xử lý đơn hàng, một hệ thống xử lý đơn hàng tự động cho các các giao dịch được xử lý chính xác, nhanh chóng. Nhiều thương hiệu đã và sẽ tiếp tục tham gia chương trình bao gồm các thương hiệu quốc tế lẫn Việt Nam, với nhiều sản phẩm chính hãng có giá ưu đãi lên tới 50%.

Ông Alexandre Dardy, CEO Lazada VN chia sẻ về chương trình Cách mạng mua sắm 2017

Đặc biệt, có tới 18 ngân hàng, tổ chức tài chính tham gia thanh toán trong chương trình. Trong đó, nhiều ngân hàng mang đến mức giảm thêm khi khách hàng sử dụng thanh toán bằng thẻ, như HSBC, Citibank, Standard Chartered. Iphone X với cam kết mức giá dưới 30 triệu đồng, giảm tiếp 2.000.000 VND, theo chia sẻ của đại diện Lazada, cũng mang đến cơ hội sở hữu "dế khủng" khi khách hàng sử dụng thẻ Citibank, ngoài ra khách hàng còn giảm thêm được 15% giá trị đơn hàng. Chỉ 1000 đơn hàng đầu tiên từ 9/11 có ưu đãi này.

Cách mạng mua sắm lần 6 dự kiến sẽ thu hút 10 triệu lượt truy cập lazada.vn. Sức hút của những hoạt động săn voucher thông quan các game trực tuyến hay nhảy trampoline hái "sale" mà nhà tổ chức đặt tại hai trung tâm điểm của Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, cũng dự kiến sẽ hứa hẹn người tiêu dùng thương mại điện tử tham gia đón ưu đãi và tương tác nhiều hơn.