Sáng 4/10, IVY moda chính thức công bố về việc hợp tác với ELLE để cùng ra mắt loạt bộ sưu tập thời trang độc quyền “ELLE x IVY moda – Parisian Mode” cho mùa mốt Thu Đông 2017-2018 tại Việt Nam.

IVY moda chính thức công bố về việc hợp tác với ELLE

IVY moda chính thức công bố về việc hợp tác với ELLE

 Đây được xem là bước đi tiên phong tại thị trường thời trang Việt Nam khi lần đầu tiên một nhà mốt Việt đã bắt tay, ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với một thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Sau gần 2 năm làm việc, hai thương hiệu đã đi đến quyết định ra mắt một loạt bộ sưu tập theo hình thức “collab” (hợp tác) với tên gọi riêng ELLE x IVY moda – Parisian Mode. Sự hợp tác này sẽ đem đến cho giới mộ điệu trải nghiệm thú vị khi sở hữu những bộ trang phục mang đậm chất Parisian - phóng khoáng thanh lịch nhưng vô cùng quyến rũ, một cách dễ dàng và thuận lợi ngay tại IVY moda.

Bà Preeyarat Suttapattanon - Giám đốc điều hành vùng Đông Nam Á, đại diện thương hiệu ELLE chia sẻ, các thiết kế trong các bộ sưu tập này sẽ được truyền cảm hứng và chọn lọc kĩ lưởng bởi đội ngũ thiết kế  thời trang hùng hậu của tạp chí ELLE (Pháp), dẫn dắt bởi stylist kỳ cựu Tamara Taichman. Kết hợp với đó, các nhà thiết kế của IVY moda sẽ có sự biến tấu hài hoà để những xu hướng hàng đầu trở nên phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Sự phối hợp độc đáo này sẽ taọ nên những bộ trang phục độc quyền, chỉ có thể tìm thấy tại ELLE x IVY moda.

Mang tầm quốc tế, ELLE luôn có những tiêu chuẩn toàn cầu vô cùng khắt khe, việc bắt tay hợp tác với hãng thời trang danh tiếng này cũng thể hiện một bước ngoặt trong chiến lược mới của IVY moda mang thời trang thế giới đến gần hơn với giới mộ điệu trong nước, khẳng định với người tiêu dùng về chất lượng thời trang Việt trong cơn bão đổ bộ của các thương hiệu nước ngoài vào Việt Nam.

Mặt khác, sự kết hợp này cũng thể hiện tham vọng của ELLE trong việc phủ sóng hình ảnh đến đông đảo công chúng và đưa thương hiệu của mình vào thị trường bán lẻ Việt Nam khi bắt tay cùng thương hiệu thời trang dẫn đầu của làng thời trang Việt với hệ thống cửa hàng, đại lý đã được phủ sóng trên toàn quốc cùng thị phần kỷ lục trong nhiều năm.

Bạn đang đọc bài viết Lần đầu tiên tại Việt Nam, thời trang Việt “bắt tay” thương hiệu thế giới tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,