Knorr Natural từ nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên

Knorr Natural  có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên

Dòng sản phẩm Knorr Natural – Bột Nêm tự nhiên được sản xuất  từ những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, công thức không chứa bột ngọt, không thêm chất bảo quản và màu nhân tạo. Nên sản phẩm có vị ngọt tự nhiên đến từ chiết xuất nấm men tự nhiên kết hợp hài hòa cùng các nguyên liệu tự nhiên khác.

Sản phẩm với hai hương vị: Gà và rau củ, sản phẩm mới này hoàn toàn phù hợp với các bữa ăn ngọt lành cho cả gia đình. Knorr Natural – Bột Nêm tự nhiên là gia vị nêm nếm dạng bột mịn, với công thức kết hợp từ 9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. Bột Nêm tự nhiên vị gà gồm: Bột chiết xuất gà, chiết xuất nấm men, gia vị, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối I-ốt, thảo mộc và dầu cọ. Bột Nêm tự nhiên vị rau củ gồm: Bột rau củ, chiết xuất nấm men, hỗn hợp gia vị, màu caramen tự nhiên, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối I-ốt và dầu cọ.

Knorr Natural ghi điểm - Bột Nêm tự nhiênp/ghi điểm trong lòng những người yêu mến ẩm thực.

Knorr Natural ghi điểm - Bột Nêm tự nhiên ghi điểm trong lòng những người yêu mến ẩm thực.

Theo chia sẻ của Masterchef Phạm Tuấn Hải: Nấm men là thành phần được sử dụng phổ biến trong thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác nhau như lên men bánh mì, lên men rượu bia…Bột chiết xuất nấm men được sản xuất từ nấm men Saccharomyces cerevisiae giàu đạm, axít amin, vitamins và các loại khoáng chất. Các thành phần này kết hợp cùng với các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như nguồn thịt gà chất lượng, rau củ ngọt lành, gia vị và thảo mộc kết hợp trong một tỉ lệ vàng cùng với chiết xuất nấm men tự nhiên là điểm độc đáo giúp cho Knorr Natural ghi điểm trong lòng những người yêu mến ẩm thực. 

Bạn đang đọc bài viết Knorr Natural sản xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,