Mới đây, trà Shan tuyết cổ thụ Hà Giang đã vinh dự được góp mặt trong tiệc trà thân mật giữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch Tập Cận Bình. Đây không chỉ là vinh dự mà còn là nguồn động viên, khích lệ những người dân, doanh nghiệp đang lưu giữ, chế biến các sản phẩm trà thượng hạng từ cây ch..

 • Hà Giang: Đi tắt đón đầu

  Kinh tế Hà Giang - 16/05/2014, 00:00

  (DĐDN) - Theo đánh giá của các nhà đầu tư thì để thu hút đầu tư, Hà Giang cần khắc phục những yếu tố về đất đai giải phóng mặt bằng, thủ tục hành chính… đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao và hỗ trợ về vốn.

 • Hà Giang: Kỳ vọng diện mạo mới

  Kinh tế Hà Giang - 16/05/2014, 00:00

  (DĐDN) - Hà Giang đã và đang chú trọng thu hút các nguồn lực, xúc tiến đầu tư trong và ngoài nước để khai thác hiệu quả hơn tiềm năng vốn có của địa phương.

 • Hãy nhìn Hà Giang 15 năm nữa...

  Kinh tế Hà Giang - 16/05/2014, 00:00

  (DĐDN) - Hà Giang đang nỗ lực phát huy lợi thế sẵn có, từng bước tháo gỡ những “nút thắt”, tạo môi trường đầu tư thông thoáng nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 • Môi trường đầu tư Hà Giang: Bắt bệnh – bốc thuốc”

  Kinh tế Hà Giang - 16/05/2014, 00:00

  (DĐDN) - Mặc dù Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Giang luôn chú trọng vận dụng tạo cơ chế chính sách thông thoáng, cải cách TTHC nhằm hỗ trợ các DN trên địa bàn tỉnh cũng như thu hút các nhà đầu tư đến Hà Giang. Tuy nhiên, đến nay việc “hút” các nhà đầu tư còn hạn chế.

1 2 3