Khan hiếm đất nền thổ cư nội thành TP HCM

Khan hiếm đất nền thổ cư nội thành TP HCM

17/07/2015 4:52 Chiều

(DĐDN) – Trong 6 tháng đầu năm, một xu thế mới đã hình thành và đang âm thầm phát triển mạnh mẽ cùng với sự sôi động của thị trường bất động sản 2015. Đó là quỹ đất thổ cư nội thành TP HCM đã khan hiếm nay càng khan hiếm hơn khi xuất hiện thêm nhiều nhà đầu tư mới tham gia thị trường.

kimoanh

Một góc nhìn từ cổng chào của dự án

“Âm thầm” sốt

Trái với diễn biến náo nhiệt tốn nhiều giấy mực giới truyền thông của khu Đông tại TP HCM thì khu Bắc lại âm thầm liên tục diễn ra nhiều giao dịch đất nền thổ cư nội thành. Dự báo sắp tới sẽ có làn sóng đầu tư mạnh vào phân khúc đất nền thương mại tại khu Bắc.

Thị trường bất động sản 2015 đã đánh dấu bước tăng trưởng cho một chu kỳ thịnh vượng tiếp theo. Cùng với những chính sách mới có hiệu lực từ 01/07/2015 niềm tin nhà đầu tư cũng như dòng vốn từ nhiều kênh đang dần quy tụ về thị trường bất động sản.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá thời điểm giữa 2015 đất nền chưa tăng vọt là lúc thích hợp nhất để đầu tư bởi tính rủi ro thấp cùng với sự chắc chắn gia tăng giá trị trong tương lai. Điều này lý giải nguyên nhân tại sao Quận 12 lại hiện diện sự ganh đua sở hữu đất nền thương mại giữa các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm.

Đất nền mặt tiền thương mại có giá trị sinh lời cao

Trong các phân khúc bất động sản an toàn và có khả năng sinh lợi cùng tốc độ hoàn vốn cao, đất nền bất động sản mặt tiền khai thác thương mại luôn dẫn đầu. Những vị trí tại khu trung tâm và sầm uất, náo nhiệt các hoạt động thương mại, hạ tầng cơ sở, tiện ích khu vực hiện hữu, hoàn thiện và thuận tiện như Hiệp Thành City luôn là sự ưu tiên lựa chọn của những nhà đầu tư sành sỏi.

Nắm bắt nhu cầu đó, Chủ Đầu Tư Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại 12 (thành viên Công ty CP Licogi 16) đã quyết định giới thiệu tới thị trường khu đô thị phức hợp Hiệp Thành City. Dự án tọa lạc tại quỹ đất hiếm hoi ngay cụm đô thị trung tâm của Quận 12.

Đắc địa ngay trung tâm Quận 12, TP HCM với những tiện ích hiện hữu trong bán kính 500m như: siêu thị Co.op mark, Metro, Bệnh viện Quận 12, Trung tâm dạy nghề Quận 12 với hơn 2.000 học viên theo học, Trường trung học cơ sở Nguyễn Trung Trực có khoảng 3.000 học sinh hiện hữu, nhà thiếu nhi Quận 12, chợ Hiệp Thành… Hiệp Thành City được quy hoạch hướng tới đáp ứng nhu cầu bất động sản khai thác thương mại vốn đang thiếu hụt tại Quận 12.

Mặc dù ngày 25/07/2015 sắp tới là ngày chính thức công bố dự án ra thị trường nhưng số lượng không nhỏ khách hàng “bén” thông tin đã tự tìm hiểu và tiến hành giao dịch nhằm đón đầu quỹ đất tốt.

Với tính ổn định và an toàn, kênh đất nền nội thành chuyên khai thác thương mại kề cận tiện ích hoàn thiện luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư và người dân muốn tìm mảnh đất an cư. Xu hướng này đã bùng phát mạnh mẽ và sẽ là kênh sinh lời chủ đạo trong thời gian tới, mang lại lợi nhuận cao cho những người nhanh chân đi trước xu hướng.

Sông Thu

Tags :

Bài viết đã chặn phản hồi!

Tin khác đã đăng

Theo bạn, nữ doanh nhân nào có tầm ảnh hưởng nhất?
 • 6.9%
 • 5.17%
 • 6.9%
 • 1.72%
 • 20.69%
 • 8.62%
 • 1.72%
 • 1.72%
 • 15.52%
 • 18.97%
 • 6.9%
 • 5.17%