Nhà hàng Nấu bia Hoa Viên theo tiêu chuẩn của Cộng hoà Séc đã được khai trương tại số 1 Tăng Bạt Hổ - Hà Nội. Đây là nhà hàng duy nhất phục vụ “bia tươi PILSNER URQUELL” nổi tiếng thế giới được nhập khẩu nguyên liệu và dây chuyền nấu bia của vùng PILSEN Cộng Hoà Séc ngay trong khuôn viên nhà hàng.

Theo thoả thuận, phía đối tác của nhà hàng sẽ đặt ra qui trình kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguyên liệu đầu vào như: Lúa mạch vùng Bohemia tốt nhất, hoa bia vùng Saatz (Zatec), men và nguồn nước được sử ly bằng công nghệ lọc đặc biệt theo qui trình nấu bia truyền thống của PILSEN do chuyên gia người Séc đảm nhiệm.

Khách hàng đến đây sẽ được thưởng thức ly bia mát lạnh do tự mình có thể bơm trực tiếp từ bồn chứa bia trong hầm lạnh tới bàn. Mô hình này sẽ đưa đến cho thực khách những ly bia chất lượng cao, tạo cơ hội trao đổi văn hoá và ẩm thực, tăng cường hiểu biết về truyền thống nấu bia lâu đời của Cộng hoà Séc.

Khuôn viên rộng 1200 m2 gồm: 3 tầng, 9 phòng riêng được đặt tên các Thành phố lớn của Tiệp như: Praha,

Brno, Bratislava, Moscow, Kiew, Berline…

Trong 10 năm qua, Hoa Viên đã tư vấn và cung cấp thông tin liên quan về thiết kế, xây dựng, trang trí, lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ nấu bia tươi theo công nghệ của Séc cho nhiều khách hàng tại Việt Nam.