Ban nhạc của Israel - Garden City Movement (GCM)

Ban nhạc của Israel - Garden City Movement (GCM)

GCM là nhóm nhạc điện tử hàng đầu Israel, được thành lập năm 2014, gồm ba thành viên Roi Avital (Vocal, Keyboards, Guitar), Joe Saar (Guitar, Sampler, Keyboards) và Johnny Sharoni (Vocals, Sampler, Percussion).

Với âm nhạc đa dạng từ indie pop, electronica đến chillwave và cả triphop, GCM là đại diện đặc sắc của âm nhạc Israel hiện đại, hòa lẫn giữa truyền thống và những tiết tấu của âm nhạc thế giới.

Từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Israel và Việt Nam năm 1993, hai quốc gia đã được chứng kiến  sự  hợp tác, trao đổi phát triển mạnh mẽ trên nhiều phương diện, từ chính trị, thương mại, nông nghiệp đến công nghệ,  giáo dục và văn hóa.

Sau 3 năm tổ chức thành công, Monsoon Music Festival – Lễ hội Âm nhạc Gió mùa đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc đối với người yêu âm nhạc Thủ đô.

Năm nay, Lễ hội thu hút sự tham gia của 12 nghệ sĩ, nhóm nhạc đến từ nhiều quốc gia như: Đan Mạch, Bỉ, Đức, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Slovakia, Israel và Estonia.

Khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đầy sáng tạo với đẳng cấp quốc tế qua các thể loại âm nhạc Pop, Rock, Jazz, Electronic... với những nghệ sĩ độc lập (indie) tài năng như: DJ trẻ Lost Frequencies (Bỉ), nhóm Ngọt (Việt Nam), Da LAB (Việt Nam), Chris Minh Doky & The Electric Nomads (Đan Mạch), Biuret (Hàn Quốc), BUD (Vương quốc Anh), Garden City Movement (Israel), I wear* experiment (Estonia), Lavagance (Slovakia), Lowly (Đan Mạch), The Other Shi (Đức), Lucky Duck - Đông Hùng (Việt Nam)…