tham gia của các diễn giả nổi tiếng là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý và các kiến trúc sư tên tuổi thế giới

Các diễn giả nổi tiếng là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý và các kiến trúc sư tên tuổi thế giới

Tại đây sẽ đưa ra những thảo luận về thực trạng thiết kế và quản lý lĩnh vực Façade tại Việt Nam và hướng tới việc hình thành các bộ tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá. Hội thảo được tổ chức với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hội Kiến trúc sư VN, lãnh đạo IBST, giới kiến trúc sư trong nước và quốc tế, các nhà phát triển dự án bất động sản.  Hội thảo quy tụ các diễn giả là lãnh đạo ngành xây dựng, các kiến trúc sư quốc tế, với các nội dung tham luận về Façade – Bộ mặt của đô thị - xu hướng thời trang của thành phố; Hiện trạng Façade Việt Nam và các giải pháp Façade hiện đại trên thế giới.

Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng là chuyên gia trong lĩnh vực quản lý và các kiến trúc sư tên tuổi thế giới như: Ông Nguyễn Đại Minh, Viện trưởng IBST có tham luận về thực trạng Façade Việt Nam và các vấn đề quản lý đặt ra. Kiến trúc sư  Chris Bosse - giám đốc LAVA (Laboratory for Visionary Architecture – Xưởng thực nghiệm Kiến trúc Viễn tưởng) là một trong những kiến trúc sư trẻ tài năng trên thế giới, người tiên phong trong trường phái kiến trúc viễn tưởng tham luận chủ đề: Façade - Bộ mặt của đô thị và xu hướng thời trang của thành phố.

Kiến trúc sư Mathieu Meur, Giám đốc DP Façade có trụ sở tại Singapore tham luận chủ đề Façade hiện đại trong đó tư vấn lựa chọn vật liệu, tư vấn giải pháp kỹ thuật, kết hợp động cơ để làm facade động hoặc ánh sáng làm điểm nhấn;  tư vấn thiết kế Façade.

Hội thảo có sự góp mặt của khoảng 200 đại biểu, các quan chức, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực xây dựng, các kiến trúc sư, chủ đầu tư bất động sản. TID FAÇADE là nhà tài trợ kim cương, Schuco SEA là nhà tài trợ vàng của Hội thảo.