Buổi hội thảo được trình bày bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Hogne Vik đến từ Nattopharma, Na Uy và có sự tham dự của đội ngũ Bác sĩ từ các Bệnh viện đầu ngành ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Hogne Vik: “Nattopharma đã tạo ra thị trường Vitamin K2, tài trợ cho nghiên cứu quan trọng xác nhận tầm quan trọng của Vitamin K2 đối với sức khoẻ con người, và điều này đã định hình thương hiệu MenaQ7®”.

Tiến Sĩ, Bác Sĩ Hogne Vik đến từ Nattopharma, Na Uy đang trình bày

Tiến sĩ, Bác sĩ Hogne Vik đến từ Nattopharma, Na Uy đang trình bày

MenaQ7® là Vitamin K2 MK-7 đầu tiên và duy nhất được thẩm định lâm sàng về những lợi ích cho sức khoẻ xương và tim mạch. MenaQ7® được cấp bằng sáng chế cho công bố về sức khoẻ tim mạch. Có hơn 19 nghiên cứu lâm sàng được tiến hành trên MenaQ7®, được thực  hiện bởi các nhà khoa học tại Đại Học Maastricht - Hà Lan, các nghiên cứu này được xuất bản trên các tạp chí Quốc tế về loãng xương và Tim mạch. MenaQ7®được nhận cúp NutriAward vào năm 2015 cho ‘’Nguyên liệu chức năng tốt nhất” tại Natural Products Expo West/ Engredea, chương trình thương mại lớn nhất dành cho ngành công nghiệp sản phẩm tự nhiên.

Được biết, Nattopharma ASA, có trụ sở chính tại Na Uy, là đơn vị dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và phát triển Vitamin K2. Nattopharma cung cấp Vitamin K2 MK-7 với thương hiệu độc quyền MenaQ7® có độ ổn định được đảm bảo, cùng chứng minh lâm sàng và bằng sáng chế quốc tế. Công ty có nhiều công trình nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm để khám phá và chứng minh lợi ích của Vitamin K2 cho nhiều ứng dụng thực phẩm bổ sung và chức năng. 

Bà Cao Đinh Khánh Thảo – Giám đốc, Công ty Smarc Chemicals

Bà Cao Đinh Khánh Thảo – Giám đốc, Công ty Smarc Chemicals 

Bà Cao Đinh Khánh Thảo – Giám đốc, Công ty Smarc Chemicals là nhà phân phối độc quyền Vitamin K2 MenaQ7® của Nattopharma tại Việt Nam Cho biết, Smarc Chemicals là nhà cung cấp các giải pháp dinh dưỡng chuyên nghiệp từ các Nhà sản xuất có uy tín và thương hiệu trên thế giới. Công ty cung cấp kiến thức chuyên môn và tối ưu hoá công thức bằng các nguyên liệu chất lượng.