Tập đoàn tuyển dụng Navigos Group và Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA)

Đại diện Tập đoàn tuyển dụng Navigos Group và Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA) tại lễ ký kết.

Lễ ký kết có sự tham gia của đại diện cấp cao từ hai bên, các điều khoản hợp tác đạt được sự thống nhất và đồng thuận từ hai phía.

Cụ thể, phía KITA sẽ cung cấp danh sách những ứng viên tiềm năng người Hàn hoặc người Việt nói được tiếng Hàn, đang sinh sống tại Hàn Quốc và có nhu cầu tìm việc tại Việt Nam cho phía tập đoàn Navigos Group. Trách nhiệm của phía Navigos Group là cung cấp danh sách các vị trí tuyển dụng ứng viên nói tiếng Hàn của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, cũng trong bản thỏa thuận này, KITA sẽ đứng ra tổ chức những sự kiện việc làm tại Việt Nam và Hàn Quốc; Navigos Group có trách nhiệm quảng bá những sự kiện này đến những ứng viên nói tiếng Hàn và doanh nghiệp đang tìm kiếm nhân sự nói tiếng Hàn trong cơ sở dữ liệu của Navigos Group.

Trong buổi ký kết, Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc và Tập đoàn Navigos Group thống nhất sẽ hợp tác hỗ trợ các ứng viên người Hàn hoặc người Việt tại Hàn Quốc tìm kiếm việc làm tại Việt Nam, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam tìm được nhân tài thông qua chương trình này. 

Phát biểu trong buổi ký kết, ông Hak Joon Kim, Giám đốc điều hành Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc, chia sẻ “Tôi tin tưởng rằng biên bản thỏa thuận ngày hôm nay giữa KITA và Navigos không chỉ mang lại lợi ích cho ứng viên và doanh nghiệp, mà còn đóng góp cho sự hợp tác và phát triển kinh tế quốc gia. Tôi cũng hy vọng rằng thỏa thuận này sẽ giúp nhiều ứng viên Hàn Quốc tiếp cận với những cơ hội việc làm phù hợp trên toàn cầu”.

Ông Gaku Echizenya, Tổng Giám Đốc Navigos Group, phát biểu về nguyện vọng của doanh nghiệp đối với bản ký kết thỏa thuận giữa hai bên như sau: “Tính đến cuối năm 2016, Hàn Quốc là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, tạo ra rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho những nhân sự nói tiếng Hàn tại Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng biên bản thỏa thuận giữa Navigos Group và Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc sẽ mang đến những lợi ích có giá trị lớn cho cả hai bên, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của thị trường lao động tại Việt Nam và Hàn Quốc”.

Trong suốt quá trình 15 năm kể từ khi thành lập, tập đoàn Navigos Group luôn hoạt động với sứ mệnh “Giúp mọi người và doanh nghiệp đạt được giấc mơ thành công”. Không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam, những năm gần đây Navigos Group đã có khát vọng phát triển vươn tầm ra khu vực thông qua những cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp và hiệp hội quốc tế. Buổi ký kết hợp tác với Hiệp hội Thương mại Hàn Quốc đánh dấu bước khởi đầu cho những kế hoạch liên kết với các tổ chức trên toàn cầu.